Em bị thoái hóa khớp xương hàm, giờ 1 bên hàm to, 1 bên bé, làm lệch cả khuôn mặt. Hàm răng cũng bị lệch chéo theo nên khi cười nhìn đáng sợ lắm vì hàm răng trên một bên hở lợi, 1 bên bình thường, lệch chéo từ trái qua phải như kiểu xuống dốc. Lúc cười còn như mếu ấy. Khi soi gương thì em thấy mặt em rất cân đối, chỉ khi chụp ảnh thường và người ngoài nhìn vào thì mới thấy mặt em lệch thôi ạ. Gần đây em mới phát hiện ra chứ người nhà cũng không để ý. Sốc lắm vì hơn 20 năm cuộc đời nhìn vào gương vẫn ngỡ mình xinh cho đến khi biết được vốn dĩ nhìn bằng mắt thật thì... ;_; Giờ em phải đi giải quyết 4 cái răng khôn trước rồi mới xác định xem có nên pttm hay không. Có anh chị nào gặp phải trường hợp như em không ạ? Thực sự bất quá em mới chọn phương pháp pttm chứ nghe nói đau mà tốn kém lắm Em nghe nhiều người nhắc đến tmv Kangnam nên muốn hỏi mọi người xem làm phẫu thuật xương hàm tại đây có an toàn, hiệu quả không? mà giá cả thì khoảng bao nhiêu vậy?
Theo tớ biết thì tmv này khá lớn, còn là bệnh viện thẩm mỹ nữa cơ bạn ạ. Tớ nghĩ họ có thể làm đc cho bạn đấy, tốt nhất cứ qua để họ tư vấn cho xong mới quyết có làm hay ko bạn nhé.
cảm ơn bạn nhé. Nếu sơ sảy là hỏng toi cả đời nên tớ lo lắm Ở VN thì khoản pttm cũng chỉ mới xuất hiện, phẫu thuật xương hàm lại là kỹ thuật khó nữa..