Phim bộ hài hước 2019: Linh Mục Nhiệt Huyết - The Fiery Priest

Phim bộ hài hước 2019: Linh Mục Nhiệt Huyết - The Fiery Priest

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,710 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chỉ trong 2 tập đầu phát sóng bộ phim hài hàn quốc với tựa đề Linh Mục Nhiệt Huyết đã đạt số lượng lượt xem ấn tượng và có thể coi là kỷ lục.

  Góp công lớn nhất vào thành tích đó chính là dàn diễn viên nòng cốt của The Fiery Priest. Với việc cả nam nữ chính như đang muốn tranh nhau xem ai "quái" hơn, The Fiery Priest đã khiến nhiều người bất ngờ với độ hài không tưởng của phim.

  Vào vai Park Kyung Sun, một nữ công tố viên sống và làm việc theo phong cách "chị đại" đích thực, Lee Hanee đã chấp nhận "phá hình tượng" tới mức triệt để với hàng loạt cử chỉ và biểu cảm khiến khán giả không thể không cười. Điển hình, ngay phân cảnh đầu tiên xuất hiện, cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với hai đồ cuộn tóc màu hồng ngang nhiên đu đưa trước mái. Bị phóng viên chĩa máy quay vào, cô vẫn rất phong cách cất đồ cuộn tóc đi, còn bày ra vẻ mặt bất cần bất chấp hàng loạt câu hỏi dai dẳng của họ, hất tóc ngẩng cao đầu hiên ngang vào chỗ làm, đủ để thấy nhân vật này chắc mẩm được xếp vào hàng "nữ cường" loại thượng hạng.

  Kim Nam Gil đảm nhận vai linh mục Park Hae Il. Việc anh làm nhiều nhất trong tập đầu tiên của Linh Mục Nhiệt Huyết là đánh nhau. Ngay mở màn, khi Kim Nam Gil xuất hiện dưới ánh mặt trời chói chang với kiểu cười nhếch mép "gian xảo", người xem tin rằng đã có dự cảm nhân vật này sẽ không thuộc kiểu nam chính nghiêm túc thường thấy. Việc đầu tiên anh làm sau khi xuất hiện là đóng vai người chính nghĩa vạch trần kiểu lừa bịp của một ông thầy đồng "dỏm" và đuổi đánh hắn một trận sống dở chết dở. Cũng nhờ phân đoạn này mà khán giả có ấn tượng sơ lược về tài đánh đấm của nam chính.
  >>xem phim The Fiery Priest tại: https://khoai.tv/xemphim/linh-muc-nhiet-huyet-the-fiery-priest-21522

  Nhân vật cuối cùng trong bộ ba nòng cốt của The Fiery Priest là thám tử Goo Dae Young (Kim Sung Kyun) cũng nhất định không chịu thua hai bạn diễn trong khoản "lầy lội". Dae Young sở hữu vẻ ngoài hiền lành, chất phác khiến chẳng ai nghĩ anh có thể làm thám tử. Mà cách hành động lóng ngóng, cách nói chuyện không dứt khoát của anh cũng cho khán giả cảm nhận rõ ràng đây không phải kiểu nhân vật quyết liệt. Ấy thế mà, tên thám tử hiền lành này lại dám theo dõi và xông vào đối đầu một nhóm côn đồ với tư thế hết sức hiên ngang.

  [​IMG]

  Chúc các bạn có những giây phút xem phim giải trí vui vẻ !

Chia sẻ trang này

[X]