Phim Bộ Tình Cảm Hoa Ngữ: Thanh Xuân Đấu 2019

Phim Bộ Tình Cảm Hoa Ngữ: Thanh Xuân Đấu 2019

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,409 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Thanh Xuân Đấu có lẽ là bộ phim dài tập tình cảm của trung quốc đáng chú ý nhất nửa đầu năm nay khi có sự tham gia của nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng. Bộ phim sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 này.

  Vào tầm cuối thánh 3 tới đây, quý khán giả sẽ được gặp lại nữ diên viên Trịnh Sảng qua bộ phim Thanh Xuấn Đấu 2019. Phim đang nhận được sư quan tâm, và bàn luận sôi nổi của đông đảo khán giả truyền hình. Sau đây cùng tìm hiểu về bộ phim này nhé.

  Thể loại: Hiện đại, đô thị, tình cảm

  Ngày lên sóng: 24/03/2019

  Đơn vị trình chiếu: Đông Phương, Bắc Kinh

  Số tập: 40 tập

  Diễn viên: Trịnh Sảng, Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Trần Tiểu Vân, Vương Tú Trúc...

  [​IMG]

  Sau một thời gian dài vắng bóng, "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng đã quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim lấy đề tài về những người trẻ - Thanh Xuân Đấu. Bộ phim kể về câu chuyện trưởng thành của 5 cô gái: Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân), Vu Tuệ (Vương Tú Trúc) từ câu chuyện trưởng thành cho đến sự nghiệp và tình yêu. Phim đã được hai đài Đông Phương và Bắc Kinh mua bản quyền phát sóng.
  >>vào đây xem phim thanh xuân đấu 2019

  Khán giả đang ngóng chờ xem Thanh Xuân Đấu sẽ mang đến làn gió mới nào giữa cơn bão phim cổ trang đang oanh tạc màn ảnh 3 tháng đầu năm 2019.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !

Chia sẻ trang này

[X]