Phim Máy Đánh Chữ Chicago (Chicago Typewriter) | Vừng TV

Phim Máy Đánh Chữ Chicago (Chicago Typewriter) | Vừng TV

Chia sẻ trang này

 1. khachvanglai01

  khachvanglai01 New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,061 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Máy Đánh Chữ Chicago - Chicago Typewriter hoàn thành tuyển chọn diễn viên chính sẽ chiếu kế tiếp Tomorrow with You


  Sau thời gian tuyển chọn diễn viên, dự án của đài tvN Máy Đánh Chữ Chicago - Chicago Typewriter đã hoàn tất những mảnh ghép quan trọng đầu tiên với Yoo Ah In, Im Soo JungGo Kyung Pyo là ba diễn viên thủ vai chính. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Jin Soo Wan, người đứng sau thành công của Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Kill Me Heal Me.

  [​IMG] Im Soo Jung, phim Hàn Quốc


  Thuộc thể loại phim hài - lãng mạn kết hợp yếu tố giả tưởng đang rất được ưa chuộng, Máy Đánh Chữ Chicago - Chicago Typewriter là câu chuyện về 3 nhà văn sống ở những năm 1930, khi Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật. Họ được đầu thai và sống ở hiện tại, trong đó có một người là nhà văn có tiếng nhưng đang gặp khủng hoảng, hai người còn lại là người viết thuê và anti-fan của anh ta.

  [​IMG] Go Kyung Pyo


  Nhân vật mà Yoo Ah In đảm nhận sẽ là một nhà văn nổi tiếng, chủ nhân của hàng loạt cuốn sách ăn khách, bên cạnh diện mạo ngôi sao khiến anh ta đã nổi lại càng nổi hơn. Không chỉ là thần tượng của giới văn học, chàng trai này còn sở hữu một lượng fan đông đảo tới mức anh ta có hẳn fanfic (truyện do fan viết) cho riêng mình. Về tính cách, anh ta được miêu tả là một kẻ nhạy cảm, dễ cáu giận nhưng cũng rụt rè, nhút nhát và hay u sầu.

  [​IMG] Yoo Ah In  Máy Đánh Chữ Chicago - Chicago Typewriter nhiều khả năng cũng sẽ là bộ phim cuối cùng của Yoo Ah In trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước đó, thông tin ngôi sao của Six Flying Dragons mắc chứng u xương gây ảnh hưởng tới kế hoạch nhập ngũ đã khiến dư luận dậy sóng.

  [​IMG] Kim Seolhyun


  Buổi đọc kịch bản đầu tiên của Máy Đánh Chữ Chicago - Chicago Typewriter sẽ diễn ra trong tuần này. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng ba năm nay, thay thế khung giờ thứ sáu - thứ bảy của Ngày Mai Cùng Em - Tomorrow With You.

  Hãy theo dõi phim và like fanpage Vừng TV để cập nhật thông tin phim trên vungtv nhé.

  -st-

Chia sẻ trang này

[X]