Phim tình cảm Sói Bự Và Thỏ Ngoan ( Phần 7 Thần Mai Mối )

Phim tình cảm Sói Bự Và Thỏ Ngoan ( Phần 7 Thần Mai Mối )

Chia sẻ trang này

 1. Khoai Khoai

  Khoai Khoai Member

  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 658 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sói Bự Và Thỏ Ngoan hay Transforming Lovephim thái lan nằm trong series phim truyền hình ăn khách hàng đầu xức chùa vàng với tựa đề Thần Mai Mối. Đây là phần thứ 7 trong series này. Sau đây cùng tìm hiểu sơ qua về bộ phim này nhé.

  [​IMG]

  Phim có tựa đề tiếng anh là Transforming Love, có sự tham gia của nhiều cái tên khá đình đám và được nhiều người yêu mến như: Kannarun Prang, Metavarayuth Teeradetch, Hiranyasap Toon, Sirichanya Nirut,… Đây sẽ là một thước phim tương đối tuyệt vời cho những khán giả yêu phim Thái Lan và thể loại tâm lý hài hước. Một câu chuyện tình yêu đến bất ngờ giữa anh chàng playboy Kevin Blake và cô nàng Primma xinh đẹp.
  >>xem phim sói bự và thỏ ngoan tại: https://khoai.tv/xemphim/than-mai-m...n-the-cupids-series-7-transforming-love-21358

  Đến với nhau trong 2 hoàn cảnh đối lập nhau, cô nàng Primma thì rất sợ yêu, cô ngây thơ, thuần khiết và đã từng rất đau khổ vì tình, cô luôn không tin vào tình yêu đến khi gặp được anh chàng đào hoa thay người yêu như thay áo Kevin Blake. Liệu với sự chân thật, đơn giản trong tình yêu của Primma có thể làm thay đổi được Kevin Blake, cảm ơn các bạn đã ủng hộ Khoai TV, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Chia sẻ trang này

[X]