Phim Venom 2018: Siêu Quái Vật Trở lại

Phim Venom 2018: Siêu Quái Vật Trở lại

Chia sẻ trang này

 1. Khoai Khoai

  Khoai Khoai Member

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,570 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Venom là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Mỹ dựa trên nhân vật trong bộ Marvel Comics cùng tên , được sản xuất bởi Columbia Pictures cùng với Marvel và được phát hành bởi Sony Pictures Releasing . Venom là bộ phim đầu tiên trong Marvel Universe của Sony. Bộ phim được đạo diễn bởi Ruben Fleischer từ kịch bản của Scott Rosenberg , Jeff Pinkner , và Kelly Marcel . Trong phim Venom , nhà báo Brock bị ràng buộc bởi một người cộng sinh ngoài hành tinh mang lại cho anh ta sức mạnh siêu nhiên.

  [​IMG]

  Trong phim Venom 2018, các siêu năng lực của Venom hoàn toàn là bẩm sinh. Nó có thể biến đổi bản thân tùy thích: khi chiến đấu sẽ là lưỡi hái với khả năng sát thương hàng loạt, khi cần leo trèo thì sẽ biến thành tay chân tựa như hình dạng loài nhện. Sức mạnh của Venom khi chiếm đoạt Eddie Brock được gia tăng vượt trội, giúp sinh vật có thể dễ dàng hất tung hàng đống xe hơi như những món đồ chơi, đồng thời thỏa sức đùa bỡn với những tay lính được vũ trang đến tận răng.

  Lần trở lại này, Venom mang một diện mạo mới cổ quái hơn và trung thành với nguyên tác hơn. Toàn bộ những kỹ xảo tinh tế nhất, những hiệu ứng xa xỉ nhất đều được đổ dồn cho tạo hình của các thể cộng sinh xuất hiện trong phim. Còn nhớ khi trailer thứ hai của phim ra mắt, quái vật Venom chỉ xuất hiện trong chốc lát, kịp nhe hàm răng nanh nhọn hoắc cùng chiếc lưỡi siêu dài, đã đủ khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

  >>xem thêm phim âu mỹ tại : https://khoai.tv/quoc-gia/my

  Cùng đón xem phim venom trên khoai.tv từ ngày 5/10/2018 nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Chia sẻ trang này

[X]