Phòng khám Dr Huy Clinic tổ chức Trung thu cho 800 trẻ em Lâm Đồng

Phòng khám Dr Huy Clinic tổ chức Trung thu cho 800 trẻ em Lâm Đồng

Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Thị Hải

  Nguyễn Thị Hải New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 104 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dr Huy Clinic vừa tổ chức các hoạt động vui hội "Trung thu trao tình - Tết ấm bản làng" cho hơn 800 trẻ em tại chùa Phật Bảo, huyện Bảo Lâm.

  Hoạt động trong lĩnh vực da liễu, phòng khám Dr Huy Clinic không chỉ giúp khách hàng có làn da khỏe đẹp mà còn mong muốn lan tỏa tình yêu thương, hạnh phúc đến với cộng đồng. Đó chính là lý do để Dr Huy Clinic huy động nguồn lực cho chương trình quyên góp áo ấm, mang Trung thu cho hơn 800 trẻ em tại thôn Hangka, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Chương trình tiếp nối cho chuỗi sự kiện vì cộng đồng hàng năm của phòng khám, được phát động bởi hai Tổng giám đốc Trương Ngọc Huy và Lê Minh Quốc.

  [​IMG]

  Những suất quà được phòng khám Dr Huy Clinic chuẩn bị.

  Chỉ trong vòng chưa đến 16 ngày (từ ngày 1-16/8), Dr Huy Clinic nhận được rất nhiều hưởng ứng từ khách hàng và đội ngũ nhân viên với hơn 500 kg áo ấm giặt sạch, xếp gọn gàng, trao cho phòng khám. Mỗi 3 kg dành tặng quyên góp, khách hàng sẽ nhận được một liệu trình chăm sóc da cao cấp như lời cảm ơn đến tấm lòng của những người đã ủng hộ.

  Không chỉ quần áo, phòng khám Dr Huy Clinic còn chuẩn bị thêm 850 suất quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo gửi đến cho các em. Toàn bộ số áo ấm quyên góp, các suất quà đều được chuyển tận tay các bé trong đêm hội ngày 8/9 vừa qua.

  [​IMG]

  CEO Lê Minh Quốc và các bé tại chùa Phật Bảo.

  Hoạt động được tổ chức tại chùa Phật Bảo, đã có hơn 800 bé cùng phụ huynh và người dân quan tâm. Những phần quà của đoàn mang đến không khí rộn ràng, tưng bừng trong ngày Tết Trung thu cho các em nhỏ. Với những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, bánh ngon, tiết mục đặc sắc và trò chơi sôi nổi, các em được hòa mình tận hưởng niềm vui, nở nụ cười tươi.

  "Một mùa Trung thu nữa lại về nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều trẻ em ở những bản làng xa xôi chưa thể cảm nhận trọn vẹn cảnh rước đèn, phá cỗ rằm Tháng Tám... Với sứ mệnh đồng hành và lan tỏa yêu thương cùng cộng đồng, tôi hy vọng Dr Huy Clinic là cầu nối cho mọi người sẻ chia hơi ấm đến các bé còn nhiều thiếu thốn. Tôi rất vui khi hòa mình cùng không khí này và trao tặng những món quà ý nghĩa cho các bé", CEO Lê Minh Quốc nói.

  [​IMG]

  Ngày hội Trung thu rực rỡ sắc màu của các bé ở huyện Bảo Lâm.

  Đại diện phòng khám chia sẻ thêm, trong nhiều năm hoạt động, phòng khám da liễu Dr Huy Clinic đã đạt được kết quả đáng ghi nhận. Đây là một trong những phòng khám da liễu thăm khám và điều trị các tình trạng tăng sắc tố, mụn trứng cá, trẻ hóa, sẹo, đặc biệt là những trường hợp bớt sắc tố bẩm sinh cho trẻ em và người lớn. Việc có lại làn da đẹp tự nhiên đã giúp nhiều người tự tin hơn trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  (Nguồn: Phòng khám Dr Huy Clinic)
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]