[Phóng sự] Hành trình nâng ngực để... tìm người yêu của cô nàng tuổi "hăm"

[Phóng sự] Hành trình nâng ngực để... tìm người yêu của cô nàng tuổi "hăm"

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 992 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Gần đây, 1 tờ báo nổi danh tại Trung Quốc đưa tin, vì cảm thấy đau khổ khi mãi không có người đàn ông nào chú ý đến mình, cô gái này đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để đổi đời, kiếm được chồng tốt.


  Cũng theo chia sẻ của tờ báo này, một cô gái giấu tên đến từ vùng nông thôn Trung Quốc cho biết, cô chưa từng gặp may mắn trong tình yêu. Cô luôn cảm thấy thất vọng, chán nản khi những người đàn ông không bao giờ chú ý đến mình chỉ vì vòng 1 quá bé nhỏ.

  hanh-trinh-nang-nguc-1.jpg
  Vì mặc cảm với vòng 1 của mình mà cô gái này đã quyết tâm nâng ngực để mong có được người yêu.​

  Mặc dù có sự nghiệp khá thành công, thỉnh thoảng làm người mẫu song cô vẫn độc thân. Vì vậy, cô quyết định thay đổi số phận bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ với liệu pháp nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay. Cô đã làm các thủ tục và tiến hành nâng ngực nhằm có vòng một thực sự hoàn hảo.

  Đặc biệt, cô gái này cho hay, điều đầu tiên gây ấn tượng đối với những người đàn ông là bộ ngực. Phái mạnh luôn có xu hướng chú ý tới vòng một khi trông thấy một cô gái. Vì vậy, theo cô kích thước vòng một càng lớn càng tốt và sẽ khiến cô thu hút được nửa kia của mình.

  hanh-trinh-nang-nguc-2.jpg
  Trước khi nâng ngực cô gái này khá sợ hãi. Tuy nhiên, được ủng hộ của đội ngũ bác sĩ, cô gái này đã tự tin hơn khi lên bàn phẫu thuật.​

  Ngày 11/11 vừa qua (ngày độc thân tại Trung Quốc), cô gái độc thân đã quyết định đến Thượng Hải du lịch và thực hiện dao kéo tại đây. Cô đã trao đổi rất nhiều với các bác sĩ và cho phép một nhiếp ảnh gia theo cô chụp lại toàn bộ quá trình phẫu thuật tìm kiếm tình yêu có phần cực đoan của mình.

  hanh-trinh-nang-nguc-3.jpg
  Túi nâng ngực được sử dụng trong quá trình nâng ngực của cô gái này.​

  Trong ảnh, cô tỏ ra khá sợ hãi và hồi hộp trước khi vào phòng mổ. Tuy nhiên, vì ý chí quyết tâm có người yêu trước khi quá già, cô gái này đã tự tin hơn khi thực hiện nâng ngực.

  hanh-trinh-nang-nguc-4.jpg
  Hình ảnh cô gái sau khi nâng ngực được cư dân mạng chia sẻ và cảm thông.​

  Hình ảnh cô gái quấn bằng kín ngực, chờ hồi phục trong phòng bệnh khiến người xem không khỏi đau đớn, xót xa.

Chia sẻ trang này

[X]