Phụ nữ phương Tây cuồng bơm vòng 3 vì cô Kim siêu vòng 3

Phụ nữ phương Tây cuồng bơm vòng 3 vì cô Kim siêu vòng 3

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,979 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể nói cơn sốt hâm mộ Kim siêu vòng 3 vẫn chưa bao giờ hết hot khi nhiều chị em vẫn rất cuồng bơm vòng 3. Theo một nghiên cứu mới nhất, tỷ lệ những ca nâng mông tiếp tục tăng mạnh tại phương Tây do ảnh hưởng từ chuẩn đẹp hiện đại.


  Theo nghiên cứu của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, số ca phẫu thuật làm đẹp vòng 3 vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm nay. Vào năm ngoái, dịch vụ thẩm mỹ tăng kích thước mông tăng 98% và cải thiện độ săn chắc của "bàn tọa" tăng 44%. Một trong những nguyên nhân chính so tầm ảnh hưởng của Kim Kardashian.

  cuong-bom-vong3-1.jpg
  Cô Kim là nguyên nhân lớn khiến phụ nữ ngày càng yêu thích hình thức thẩm mỹ bơm mông

  Điều đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực và căng da mặt, 2 loại hình thẩm mỹ vốn được ưa chuộng xưa nay lại đang có dấu hiệu suy giảm. Đó là do ảnh hưởng từ những tiêu chuẩn đẹp mới được hình thành gần đây. Theo đó, vòng 3 quyến rũ mới là đặc điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể người phụ nữ.

  Thêm vào đó, theo xu hướng mới, chị em không còn mấy mặn mà với các hình thức "dao kéo" cũ kỹ như nâng mũi, cắt mắt... mà muốn khám phá các phương pháp, loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mới như bơm mông bằng mỡ tự thân.

  cuong-bom-vong3-2.jpg
  Vòng 3 bốc lửa là chuẩn đẹp mới

  Tại châu Mỹ, phẫu thuật bơm và nâng mông là hai loại hình tăng trưởng mạnh thứ 2 và thứ 3. Trong năm nay, vị trí trên bảng xếp hạng các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất sẽ còn thay đổi do phụ nữ ngày càng yêu thích vòng 3 đẹp.

  Xem thêm bài viết: Điều tra sự thật về tai nạn nổ mông khiến chị em khiếp hãi

  Nhiều bác sĩ cho biết các ngôi sao giải trí có thân hình nóng bỏng chính là nguyên nhân khiến chị em "phát cuồng" với các dịch vụ nâng, bơm mông. Trong số đó, người có ảnh hưởng nhất không ai khác là Kim Kardashian.

  Bác sĩ thẩm mỹ Terry Dubrow tiết lộ với Yahoo rằng đó là ảnh hưởng của hiệu ứng Kim Kardashian.


  cuong-bom-vong3-3.jpg
  Sofia Vergara cũng là người đẹp có vòng 3 được nhiều chị em hâm mộ

  Bác sĩ Matthew Schulman của trung tâm thẩm mỹ ở New York thì tiết lộ với Post rằng mọi người thường yêu cầu có được vòng 3 giống như Kim Kardashian khi tìm tới ông.

  Ngoài Kim Kardashian thì các khách hàng cũng yêu thích phẫu thuật theo cơ thể của những người đẹp "siêu vòng 3" khác. Chẳng hạn như họ cũng yêu cầu "dao kéo" để có phần hông nở như Nicki Minaj, đầy đặn và săn chắc như Jennifer Lopez, to và có tỷ lệ đẹp như Sofia Vergara, sexy như Jessica Biel.

  Không chỉ tại châu Mỹ mà phụ nữ Anh quốc cũng coi Kim là hình mẫu lý tưởng để phẫu thuật theo. Theo một khảo sát năm ngoái, có khoảng nửa số phụ nữ được hỏi muốn thực hiện nâng mông giống cô Kim.


  cuong-bom-vong3-4.jpg
  Kylie Jenner, em gái Kim Kardashian cũng là người tạo nên chuẩn đẹp mới trong giới trẻ phương Tây

  Một trong những nguyên nhân khiến Kim Kardashian trở thành hình mẫu hoàn hảo cũng là bởi nhiều người tin rằng cô cũng từng thẩm mỹ để có vòng 3 nở nang.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Bikini.com, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, tiến sĩ Tabasum Mir khẳng định Kim Kardashian từng "dao kéo" để cơ thể quyến rũ hơn do sự khác biệt lớn giữa thân hình của cô năm 2007 và hiện nay.

  Một nguồn tin cũng tiết lộ với tạp chí Closer rằng Kim Kardshian thực tế không thẩm mỹ cấy ghép miếng độn vào mông. Do đó, khi chụp Xquang sẽ không nhận thấy điều gì bất thường. Tuy nhiên cô nàng đã thực hiện hình thức hút mỡ từ đùi và bụng để đưa vào mông. Ngoài ra thỉnh thoảng cô nàng còn mặc quần độn.

  Cũng nhờ thông tin cho rằng Kim cấy mỡ vào mông mà hình thức này cũng đặc biệt được ưa chuộng từ năm 2014 đến nay.

  Xem thêm bài viết: Tránh xa 7 trào lưu làm đẹp kỳ quặc, nguy hiểm nhất năm 2015

Chia sẻ trang này

[X]