phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không?

Phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không?

Chia sẻ trang này

 1. thuthaovtc

  thuthaovtc Member

  • 229 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,174 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Vì mong muốn có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ nên nhiều chị em đã tìm đến giải pháp nâng ngực. Tuy nhiên, những phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không?


  Như bạn đã biết, về cơ bản đối với những người phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn, sau khi sinh chỉ có thể cải thiện phần nào nhưng không thể mang lại một khuôn ngực như ý muốn. Cách duy nhất giúp họ có thể làm đẹp ngực chính là tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, chị em lại thường phân vân không biết phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

  nang-nguc-1.jpg
  Nâng ngực không còn là phương pháp thẩm mỹ nguy hiểm.​

  Theo nhận định của các chuyên gia, phụ nữ sau khi sinh hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngựcnội soi một cách an toàn. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên tiến hành khi đã cai sữa cho trẻ nhỏ để có thời gian chăm sóc cho khuôn ngực được hoàn thiện.

  Trong số các cách cải thiện vòng 1 hiện có, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane được các chuyên gia đánh giá là phương pháp phù hợp đối với mọi đối tượng đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ ưu việt này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối và đạt chất lượng cao về tính năng.

  nang-nguc-2.jpg
  Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là phương pháp làm to ngực an toàn.​

  Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi này có tính năng ưu việt là không gây co thắt bao xơ, không làm dịch chuyển túi, không ảnh hưởng đến chức năng ngực hay khả năng cho con bú. Đặc biệt là loạitúi ngực Microthane bề mặt xốp có tính đàn hồi tạo nên sự mềm mại tự nhiên khi đưa vào bên trong khoang ngực. Sau khi tiến hành mọi quy trình an toàn tại Bệnh viện, khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.
  Các bạn xem thêm những bài viết liên quan như "cách cải thiện vòng 1" cho chị em này
 2. tramsb

  tramsb New Member

  • 22 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Sau sinh là sau khoảng bao lâu mới được chứ. mới sinh xong 1-2 tháng mà đi phẩu thuật thì tất nhiên là không được rồi :D

Chia sẻ trang này

[X]