Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Chia sẻ trang này

 1. Huyền Ngô

  Huyền Ngô New Member

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 6,561 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay được người Châu Á lựa chọn bởi nó khắc phục tất cả các nhược điểm như: Sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng,… Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này qua bài viết sau!

  Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc
  Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật cấu trúc chia chiếc mũi làm 2 phần và xử lý can thiệp hiệu quả.

  [​IMG]
  Các sụn tự thân để nâng mũi cấu trúc
  Nâng mũi cấu trúc được xem là một trong những “tiến bộ” của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Với kỹ thuật mổ hở, Bác Sĩ dễ dàng thực hiện tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, cân bằng cả hai bên cánh mũi, cùng thu nhỏ đầu mũivà nâng trục mũi lên cao bằng sụn tự thân. Nhờ đó kết quả là một dáng mũi hoàn hảo theo ý muốn.

  Cùng với sự “phát triển” này, mũi của bạn sẽ giải phóng được toàn bộ và Bác Sĩ khéo léo trong định hình lại hình dáng mũi theo chuẩn S line hoặc L line cực đẹp, cực tự nhiên và hài hòa với gương mặt của bạn.

  Đối tượng phù hợp nâng mũi cấu trúc
  Đây thật sự là phương pháp hiện đại và tiên tiến do đó phù hợp với mọi đối tượng, tình trạng mũi khó nhất.

  Những người có chiếc mũi thấp, trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi biến chứng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo…. có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ.

  Ưu và nhược điểm
  Phương pháp nâng mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm nổi trội, bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm như:

  [​IMG]
  Dáng mũi đẹp, hài hòa sau khi phẫu thuật (Ảnh minh họa)
  Ưu điểm
  Những ưu điểm đặc biệt của phương pháp này có thể kể đến là:

  • Chỉnh sửa được mũi hỏng: Không chỉ can thiệp nâng mũi, phương pháp cấu trúc còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó.
  • Phù hợp với nhiều cơ địa: So với các công nghệ cũ chỉ chú trọng can thiệp vào một đối tượng nhất định, cấu trúc nâng cấp hơn, phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau.
  • An toàn: Bằng kỹ thuật ứng dụng hiện đại, kết hợp với sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, đem đến dáng mũi đẹp với tính an toàn cao, không tồn tại biến chứng.
  • Duy trì vĩnh viễn: Phương pháp này giúp dáng mũi sau khi nâng có kết quả tốt, độ bền kéo dài.
  Nhược điểm
  Tuy nhiên, đây là phương pháp khó do đó bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, chi phí thực hiện cao hơn so với các phương pháp thông thường. Thời gian phục hồi, lên dáng mũi chậm hơn.

  Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp nâng mũi để có sự lựa chọn phù hợp.


  Thùy Leah thích bài này.


 2. Huyền Ngô

  Huyền Ngô New Member

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Bạn có cần tư vấn gì không ạ!
 3. tự-nhiên67

  tự-nhiên67 Member

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình là nạn nhân của cắt mí mắt và sửa mũi sụn tự thân tại thẩm mỹ hàn quốc grand đây bên hàn quốc đây ,mắt mình hai mí nhưng vì nó hơi sụp xíu do cơ nâng mi hơi yếu nhưng thật ra mắt vẫn rất đẹp gọi là mắt mơ nhưng do mình tham lam muốn mắt mở to và đẹp nên đã bị họ nói mắt chị cần cắt này nọ vì mắt lờ đờ lấy bớt da mơ...mình sợ sẹo nên đã hỏi họ lại nói ko sẹo đâu chưa ai bị sẹo bao giờ nên đã tin và cắt mắt và làm mũi mũi mình đã đẹp cao chỉ đầu mũi hơi to 1 xíu thôi và cũng bị họ lừa dù trc đó kêu ko độn hay nâng gì họ nói ok làm đc hết té ra họ lấy sụn vách ngăn mũi dựng trụ và lấy sụn tai bọc độn đầu mũi làm rất xấu bây giờ mình rất ân hận mình làm mất 4000 đô cho mũi và 3000 cho mắt , tiền mất tật mang mắt mình bây giờ bị sẹo con mắt bị mí to nhìn còn sụp hơn xưa và bị ảnh hưởng thị lực nha các b mắt mình giờ nhìn xa mờ và nhìn chữ thị bị nhìn đôi , mũi thì rất xấu và cứng bị cắt sóng mũi nên bị tẹt bị tụi nó làm ngắn lại dù trc đó mũi cao và dài giờ nhìn hếch lỗ mũi vảnh trông rất dị và bên đó làm ăn rất tất trách lúc vô rào đón còn làm xong đóng hết tiền tuin nó xem nhẹ lắm . Mình giờ hối hận muộn màn mình khuyên các b nên suy nghĩ cẩn thận trc khi phẩu thuật dù là ở nước ngoài hay trong nước, mình khuyên các bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định cắt mắt hay nâng mũi chỉ những ai xấu thiệt hãy làm còn trên trung bình mình khuyên tự nhiên vẫn hơn đừng để như mình tiền mất tật mang từ xinh thành xấu xí Và hệ quả để lại là bạn sẽ ko bao giờ quay lại mũi và mắt như cũ nhất là nâng mũi cấu trúc .phiên dịch của tụi thẩm mỹ nên cũng như ko nhé mấy b họ có kiểu lấp liếm lúctư vấn lắm
 4. vuhang96

  vuhang96 New Member

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình đang có nhu cầu nâng mũi, tư vấn cho mình nhé

Chia sẻ trang này

[X]