Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên phổ biến hiện nay

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên cho vẻ đẹp rạng ngời

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,295 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Công nghệ thẩm mỹ đang ngày một phát triển, chị em có nhiều lựa chọn hơn để chỉnh trang lại nhan sắc. Công nghệ nâng mũi cũng không nằm ngoài xu thế đó, hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên khiến người ngoài không thể phân biệt được. Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ nâng mũi tuyệt vời này nhé.


  nang-mui-an-toan-dep-tu-nhien-nhat.jpg
  Nhiều công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên


  Công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên đang thịnh hành hiện nay là nâng mũi s line. Trong công nghệ nâng mũi S-line, việc nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối sẽ cùng được tiến hành. Mũi sẽ được chỉnh sửa cho cân đối ở cả 3 vùng đầu mũi, thân mũi, cánh mũi để tạo hình dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Những người có mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc mũi chưa được đẹp đều có thể áp dụng công nghệ nâng mũi đẹp tư nhiên này.

  Ở công nghệ nâng mũi S line này, Các bác sĩ sẽ tiến hành khám và tư vấn cho bạn trước khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định tỉ lệ nâng mũi của bạn là bao nhiêu. Sau đó sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho vừa vặn, phù hợp với mũi, chất liệu độn thường là sụn lấy từ vành tai hoặc ở sườn, hoặc có thể dùng sụn nhân tạo.

  Chất liệu độn sau khi được cắt gọt sẽ được đưa vào trong khoang mũi qua đường bóc tách nhỏ. Sau đó các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để đóng khít vết hở lại để không để lại sẹo. Công nghệ nâng mũi s line này không làm lộ chất độn, không bóng đỏ đầu mũi nên tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

  nang-mui-sline-12.jpg
  Nâng mũi s line để có khuôn mặt đẹp như Kim Tae Hee

  Ca phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên ở trên chỉ kéo dài 60 phút và khách hàng có thể ra về ngay hôm phẫu thuật, không cần phải ở lại nghỉ ngơi do khi phẫu thuật các bác sĩ áp dụng công nghệ giảm đau gây tê tại chỗ. Sau khi phẫu thuật xong thì vẫn phải uống thuốc theo chỉ định để giúp mũi được cố định và tránh các rủi ro đồng thời tránh các hoạt động mạnh vào mũi.

  Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ này, các bạn chọn các thẩm mỹ viện uy tín để làm nhé.

  Xem thêm:
  >>> Giá phẫu thuật nâng mũi s line là bao nhiêu?
  >>> Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Chia sẻ trang này

[X]