Phương pháp nào chữa hôi nách hiệu quả ?

Phương pháp nào chữa hôi nách hiệu quả ?

Chia sẻ trang này

 1. soop

  soop New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,998 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Tôi năm nay 35 tuổi, tôi có vấn đề nhạy cảm muốn được tư vấn, đó là về bệnh hôi nách. Ngay từ thời sinh viên, tôi đã bị mắc chứng bệnh này rồi, nhưng càng ngày nó càng nặng hơn. Tôi lại làm xây dựng nữa, nhiều lúc chính bản thân mình cảm thấy rất hôi chứ đừng nói người khác đứng gần, tiếp xúc gần. Phải nói là tôi cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Được biết hiện nay đã có phương pháp chữa khỏi được căn bệnh này. Tôi thực sự rất mừng. Tôi muốn được tư vấn rõ hơn về phương pháp cho hiệu quả cao nhất? tôi có phải nằm ở lại nghỉ ngơi nhiều ngày không? Chi phí của phương pháp này đắt không? Xin cảm ơn!
  (Anh Tuấn - Ninh Bình )

  Chào anh Tuấn!

  Với thắc mắc trên của anh, chúng tôi xin giải đáp anh như sau:

  Hôi nách là bệnh khá thường gặp, tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong cuộc sống. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi gây ra, khi lượng tăng tiết mồ hôi càng nhiều thì mùi càng hôi khiến người bị bệnh ngày càng mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

  Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có những phương pháp điều trị bệnh này như sau:

  1.Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

  Sau khi tiến hành gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách khoảng 3-4cm, tiếp theo dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi của anh. Cuối cùng bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu.
  Tuy nhiên phương pháp này thường có một số nhược điểm sau: gây tổn thương sâu, dễ xẩy ra biến chứng sau phẫu thuật, đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Nếu anh sợ phẫu thuật thì phương pháp này chưa thực sự phù hợp và mang tính hiệu quả nhất.

  2.Tiêm botox

  Phương pháp này khá đơn giản, nhanh và phù hợp với khách hàng sợ” dao kéo”.Tiêm botox tại chỗ để giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi, tuy nhiên phương pháp này không mang hiệu quả lâu dài, anh phải quay lại từ 6 – 8 tháng/1 lần để tiêm lại

  3.Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

  Đây là phương pháp được đánh giá cho hiệu quả cao nhất hiện nay, loại bỏ nhẹ nhàng chân tuyến mồ hôi rất an toàn mà không gây tổn thương.
  Đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi, ở đầu thiết bị này có gắn camera, đèn chiếu sáng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Sau đó, những đầu ống kim của thiết bị nhẹ nhàng loại bỏ được các chân tuyến này và không bị xâm lấn ra ngoài. Đồng thời lượng mỡ thừa ngay dưới vùng nách cũng được cải thiện đáng kể.

  Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

  Thời gian tiến hành : 30 – 50 phút. Sau khi làm xong anh có thể ra về hoạt động nhẹ nhàng được luôn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Chi phí thông thường : 8 triệu

  Theo sự thống kê chung, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có thể được coi là phương pháp đang được nhiều người tin tưởng nhất bởi những lợi ích mà nó mang lại với tính hiệu quả lâu dài, an toàn.

  Anh nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn rõ hơn nhé!

  Trung tâm tư vấn thẩm mỹ
 2. anphat

  anphat Member

  • 35 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  có cách nào chữa tự nhiên ko bác sĩ
 3. Thu Hau Nguyen

  Thu Hau Nguyen New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  CÓ CÁCH TỰ NHIÊN NÈ CHỊ. KO CẦN PHẢI ĐẾN BÁC SĨ
 4. Vy Oanh

  Vy Oanh Member

  • 317 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn


  pp chữa hôi nách này em thấy bên Kangnam hay áp dụng nè.
 5. Phạm thu giang

  Phạm thu giang New Member

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Tớ có thuốc chữa hôi nách rất tốt , tớ dã chữa tất cả mọi cách roiif , đến bây giờ rất ưng ý với loại thuốc này , các bạn gửi địa chỉ vào số diện thoại của tớ 0966366798 tớ sẽ gửi tặng các bạn dùng thử ( HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ )
  TRAO YÊU THƯƠNG , NHẬN NIỀM TIN !!!

Chia sẻ trang này

[X]