Phương pháp phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Chia sẻ trang này

 1. giambeohieuqua

  giambeohieuqua New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,279 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi là phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến ngày nay với các phương pháp kỹ thuật được học hỏi và áp dụng từ các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ lớn hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi giải quyết các trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi bè to 2 bên, lỗ mũi rộng…Khi bạn đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi để đưa ra được phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với bạn tạo ra một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và cơ bản nhất là phải đồng nhất với gương mặt của bạn.
  [​IMG]

  Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các phương pháp nâng mũi hàng đầu thế giới như:

  Nâng mũi không phẫu thuật

  Nâng mũi S line

  Nâng mũi Hàn Quốc

  Nâng mũi bọc sụn

  Vậy, phương pháp phẫu thuật nâng mũi có đau không? Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được trả lời câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khác của Phú Xuân như sau:

  Hầu hết các phương pháp nâng mũi tại Phú Xuân đều áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, trước khi nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên quá trình thực hiện nâng mũi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

  Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hãy gạt hết mọi lo lắng, sợ hãi để đến với chúng tôi. Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tư vấn và làm đẹp cho chiếc mũi của bạn sao cho tỉ lệ cân xứng với khuôn mặt là cao nhất, dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên, sống mũi cao và thanh tú. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, không đau đớn.

  Hy vọng với những giải đáp chúng tôi về phương pháp phẫu thuật nâng mũi có đau không sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn luôn tự tin xinh đẹp và may mắn trong cuộc sống!

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi phản hồi nhanh nhất.

  Chi tiết liên hệ:

  Số 77 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

  +84-94-681-7777

  Email: phuxuan77@gmail.com

Chia sẻ trang này

[X]