Điểm qua các phương pháp tẩy lông nách

Phương pháp tẩy lông nách hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 2,768 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nhiều phương pháp tẩy lông nách, mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua một số phương pháp như thế các bạn nhé.  * Phương pháp tẩy lông nách kết hợp bột nghệ và dưa chuột

  Các bạn gọt vò dưa chuột rồi ép lấy nước, chuẩn bị 1 quả chanh và cũng vắt lấy nước. Trộn đều bột nghệ với nước ép dưa chuột và nước cốt chanh sau đó thoa hỗn hợp lên vùng nách trong khoảng 15-20 phút. Rửa sạch sau khi làm. Ứng dụng cách này 2-3 lần/tuần và liên tục trong 1 tháng các bạn nhé.

  * Phương pháp tẩy lông nách bằng bí đao

  Các bạn chuẩn bị 1kg bí đao, muối, đường. Cách thực hiện như sau: bí đao đem gọt vỏ sau đó rửa sạch, thái từng khúc nhỏ rồi đem ngâm với nước muối trong 30 phút. Sau đó mới đem bí đao cho vào nồi đổ xấp nước, đun sôi cho đến khi bí đao nhừ. Lúc này có thể thêm đường và nấu đến khi đặc sệt (cao bí đao).

  Cách dùng: Thoa cao bí đao và đắp lên vùng da nách trong 30 phút, sau khi cao bí đao khô có thể lột ra và giúp bạn loại bỏ nang lông một cách dễ dàng.


  * Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

  Phương pháp tẩy lông nách được lựa chọn nhiều hiện nay là công nghệ IPL. Có ba thông số rất quan trọng của máy IPL là: bước sóng, mức độ năng lượng và nhiệt độ làm lạnh. Bước sóng chuẩn sẽ tác động xuyên sâu, đặc hiệu và tập trung vào vùng lông trị liệu, không bị phân tán ánh sáng vào mô xung quanh. Mật độ năng lượng cao giúp xuyên xâu, tác động đủ mạnh để tiêu diệt các nang lông, từ đó mới đạt được hiệu quả điều trị. Chế độ làm lạnh tốt giúp bề mặt da không bị tổn thương, không có cảm giác đau, khi đó mới có thể tăng năng lượng điều trị.

  Các thẩm mỹ viện hiện nay đã sử dụng máy Smoothcool (IPL thế hệ mới chuyên dụng cho triệt lông) phát dải sóng 700-1200nm cho phép xuyên sâu đến tận gốc từng nang lông và phát huy tối đa hiệu quả triệt lông. Smoothcool đạt mức làm lạnh - 8 độ C. Vì vậy, ánh sáng chiếu vào bề mặt da không bị tổn thương và gần như không có cảm giác đau đớn.

  Với những đặc tính ưu việt trên, mấy triệt lông Smoothcool sử dụng công nghệ IPL mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn (kết quả mà những máy khác không có được). Liệu trình trị liệu với máy triệt lông Smoothcool cần 5-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-8 tuần.

  Xem thêm:
  hot-1.gif Phương pháp nhổ lông nách đúng cách
  hot-1.gif Cách tẩy lông nách bằng cà chua

Chia sẻ trang này

[X]