Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Chia sẻ trang này

 1. mssun

  mssun New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,531 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một bộ ngực đẹp chính là niềm tự hào của người phụ nữ. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu một cặp ngực săn chắc, tròn đầy. Nhưng với nhiều yếu tố, tuổi tác, sau khi sinh nở, hay do tự nhiên, cặp ngực của bạn sẽ chảy xệ trở nên kém đẹp. Vậy giải pháp nào dành cho những bạn có cặp ngực chảy xệ hoặc không như ý muốn. Trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp toàn diện nhất dành cho bạn. Chính là sử dụng phương pháp nâng ngực nôi soi.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích thước của vòng 1 bằng cách sử dụng thiết bị nội soi hiện đâị đưa một túi độn ngực nhân tạo vào khoang ngực. Túi ngực sẽ được thiết kế riêng cho từng khách hàng. Để đảm bảo phù hợp với đặc điểm điểm và vóc dáng của từng người. Bác sỹ sẽ nắn chỉnh túi ngực để có được vị trí sao cho cân đối nhất, sẽ tạo khe 2 bầu ngực bằng dáng căng tròn, tự nhiên, mềm mại không khác gì ngực tự nhiên

  Hiện nay, với sự trợ giúp của kỹ thuật hiện đại, thiết bị nội soi tiên tiến sẽ giúp bạn có một bầu ngực căng tròn mà không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào. Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng không làm hản hưởng đến cảm giác của ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này của khách hàng.


  Những trường hợp nên sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi


  - Người có ngực nhỏ

  - Người bị ngực chảy xẹ

  - Người có 2 bên ngực không cân đối

  - Tất cả những trường hợp có ngực không ưng ý và mong muốn có vòng 1 quyến rũ hơn
  Tuy nhiên bác sỹ không khuyến khích những trường hợp sự dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi cho phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú

  Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có được kết quả ưng ý nhất. Cũng giống như những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khác như nâng mũi S line, phẫu thuật độn cằm I line …. Được thực hiện tại viện thầm mỹ Nhật Hàn, tất cả các dịch vụ làm đẹp sẽ được chúng tôi còn cam đoan bảo hành lâu dài để khách hàng có thể thực sự an tâm khi sử dụng phương pháp thâm mỹ của trung tâm mỹ viện Nhật Hàn.

Chia sẻ trang này

[X]