Quản lý sau phẫu thuật ngực!

Quản lý sau phẫu thuật ngực!

Chia sẻ trang này

 1. Thẩm mỹ viện Wonjin

  Thẩm mỹ viện Wonjin Member

  • 238 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 1,210 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ai cũng muốn sở hữu một bộ ngực đẹp, vì thế rất nhiều những phụ nữ có khiếm khuyết về ngực chọn cách phẫu thuật ngực để khắc phục khiếm khuyết của mình, trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Để phẫu thuật ngực thành công, chẳng những đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, mà khâu quản lý sau phẫu thuật cũng rất quan trọng.

  Lành vết thương sau khi phẩu thuật nâng ngực
  Sau khi phẫu thuật, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng ngực và mệt mỏi do ảnh hưởng của thuốc mê nhưng cảm giác này sẽ hết trong 1 hoặc 2 ngày. Đối với những trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách, bạn sẽ thấy hơi khó vận động tay vì vết mổ nằm ở bên trong nách.
  [​IMG]

  Vết thương phẩu thuật thẩm mỹ sẽ lành từ ngoài vào trong. Cho nên, thời điểm cắt chỉ ngoài da chỉ mới là lớp da liền lại phía bên ngoài, bên trong việc lành các vết thương còn cả một thời gian dài khoảng 3 tuần sau đó, thêm 4 tuần nữa, tức sau 2 tháng, bạn mới an tâm rằng các vết thương bên trong sau phẩu thuật thẩm mỹ đã lành và thêm 4 tháng nữa mới kết luận ổn định về mọi mặt: kích thước, hình dáng
  Sau khi phẩu thuật nâng ngực ăn uống có nên kiêng cữ?
  Thực tế cho thấy các bạn không cần hay không nên ăn kiêng bất kỳ loại thức ăn nào sau khi vết thương của phẩu thuật nâng ngực chưa lành hẳn.Các bạn chỉ nên ăn kiêng vì chuyện giảm cân của các bạn mà thôi.Lưu ý rượu bia: Trong kinh nghiệm, ghi nhận các trường hợp bị cứng hai bên khi bạn uống rượu quá sớm hay các bạn uống thuốc giảm cân sớm sau phẩu thuật nâng ngực.
  [​IMG]
  Làm việc & vận động sau khi phẩu thuật đặt túi nâng ngực:
  Nên nhẹ nhàng khi đi lại, vệ sinh cá nhân Ngay sau phẩu thuật không vận động quá mức. Mang vác nặng nề cũng cần nên tránh.Thời điểm 6 tuần sau phẩu thuật nâng ngực các bạn có thể tập lại: Aerobic, bơi, yoga…Và cũng là lúc có thể mặc áo nâng ngực dạng có gọng và miếng đệm, Việc mặc áo này quá sớm luôn dẫn đến tình trạng méo mó ở phía ngoài.Đối với công việc văn phòng, các bạn có thể làm việc lại sau 48 đến 72 giờ.Tùy vào tính chất công việc mà thời điểm làm việc lại khác nhau.Đặc biệt với các bạn vận động viên thể dục, nên nghỉ ngơi 2 tháng sau khi phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực là tốt nhất.
  Trang phục và vệ sinh thân thể
  Tùy thuộc vào đường rạch da trong phẫu thuật đặt túi nâng ngực, nên chọn áo sơ-mi và cách mặc như kiểu áo veston cho đường mổ ở hố nách sẽ tránh được sự di chuyển của mô túi lên trên và trượt ra ngoài. Chọn loại áo nịt ngực chuyên dụng của các hãng underwear phù hợp, Việc vệ sinh cá nhân vẫn bình thường, các bạn có thể tắm nhưng cố gắng đừng làm ướt vết thương sau khi phẩu thuật nang ngực gây nhiểm trùng
  Liền sau phẫu thuật nâng ngực có cần thiết phải massage?
  Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

Chia sẻ trang này

[X]