Qui trình tẩy trắng răng bằng máng vô cùng hiệu quả

Qui trình tẩy trắng răng bằng máng vô cùng hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. oanhchery90

  oanhchery90 New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,166 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng là phương pháp tẩy trắng sử dụng một máng plastic đựng thuốc mà bạn sẽ tự đeo tại nhà vào mỗi đêm. Quy trình thực hiện rất nhẹ nhõm và đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện theo sự hướng dẫn của nha sĩ.
  Xem thêm: cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả
  Bước trước tiên, bạn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để được nha sĩ thăm khám tình trạng răng miệng, nếu phát hiện có bệnh lý nào về răng, nha sĩ sẽ chỉ định cho bạn điều trị bệnh triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng. Sau khi thăm khám, dấu hàm của bạn sẽ được lấy mẫu bằng thiết bị chuyên dụng để chuẩn bị cho khâu thiết kế máng tẩy xứng với dạng hình hàm.

  Bước thứ hai, nha sĩ sẽ làm vệ sinh sạch khoang miệng, xử lý bề mặt răng để hỗ trợ cho thuốc tẩy trắng phát huy hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.
  [​IMG]
  Bước cuồi cùng, nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách cho thuốc vào máng, cách đeo máng cũng như dặn dò thời gian cũng như những điều cần tránh trong ăn uống. chấm dứt bước này, bạn có thể trở vệ tự mình trải nghiệm quy trình tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng.
  hương pháp tẩy trắng này có ưu điểm so với các phương pháp khác là đơn giản, kiệm ước, với khí cụ nha khoa tự đeo và tháo gỡ dễ dàng như máng tẩy, bạn hoàn toàn có thể thực hành các bước tẩy trắng theo hướng dẫn của nha sĩ ngay tại nhà chứ không cần phải trực tiếp đến các trọng điểm nha khoa.
  Xem thêm: làm máng tẩy trắng răng tại nhà
  Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp này được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng thực có nồng độ cho phép an toàn với con người và là sản phẩm nha khoa 5 sao do tổ chức ADA bầu chọn.

  Nồng độ Hyroden peroxide trong thuốc luôn được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, song song trong thành phần hóa học của thuốc còn có bổ sung fluor – là nhân tố cho răng trắng sáng và chắc khỏe.

  Phương pháp này thích hợp dùng cho nhiều trường hợp: răng bị xỉn màu bên ngoài do thực phẩm, răng ố vàng theo thời kì và những trường hợp muốn răng trắng bóng hơn.

  Hãy đến với những trọng tâm uy tín để được tham vấn và cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng này nhé.

Chia sẻ trang này

[X]