Hút mỡ bụng như thế nào an toàn?

Quy trình hút mỡ bụng như thế nào là an toàn?

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 2,161 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là những chị em bước qua tuổi 40 hay gặp phải tình trạng béo bụng và có nhu cầu hút mỡ. Vậy quy trình hút mỡ bụng như thế nào được coi là an toàn? Cùng tìm hiểu xem các bạn nhé.


  hut-mo-bung.jpg

  Hút mỡ bụng như thế nào thì an toàn?

  Quy trình hút mỡ bụng gồm 5 bước sau:

  Xem thêm: Các bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả?

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám để đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng eo, bụng và tính chất mỡ của vùng đó là loại mỡ như thế nào. Từ đó đưa ra được phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả nhất.

  Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

  Bước này để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện tiến hành ca phẫu thuật hút mỡ bụng hay không và cũng để đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ. Bước này và bước đầu tiên cần được thực hiện cẩn thận để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

  Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng, giảm béo mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

  Công nghệ Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến và hiện đại. Sau khi đã khoanh vị trí mỡ thừa ở vùng eo và bụng, bác sĩ sẽ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng laser Lipo, các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng của công nghệ Laser Lipo, các bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

  hut-mo-bung-an-toan-14.jpg
  Các bác sĩ đang tiến hành hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

  Xem thêm bài viết: Chế độ ăn kiêng hợp lý để giảm béo bụng

  Bước 4: Làm săn chắc da sau hút mỡ bụng


  Sau khi đưa lượng mỡ thừa vùng eo, bụng ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để da bụng trở nên căng mịn, săn chắc.

  Bước 5. Chăm sóc sau điều trị

  Phương pháp hút mỡ bụng này tuyệt đối an toàn, không xấm lấn và để lại sẹo cũng như không gây tác dụng phụ nên được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng nên làm theo những điều sau:

  – Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống điều độ
  – Mặc quần gen chuyên dụng để cố định vùng bụng giúp cho định hình tốt hơn và nhanh hồi phục
  – Tránh vận động mạnh sau 2 tuần đầu
  – Cắt chỉ sau 7-10 ngày
  – Không nên ăn các thực phẩm dễ tạo sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống, xôi, bắp, gà…
  - Sau khoảng 2 tuần bạn trở lại thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám lại và để các nhân viên massage nhẹ nhàng vùng bụng, đảm bảo hiệu quả giảm mỡ là tối ưu nhất.

Chia sẻ trang này

[X]