Quy trình làm răng sứ được mô phỏng trên máy tính

Quy trình làm răng sứ được mô phỏng trên máy tính

Chia sẻ trang này

 1. linhchind

  linhchind Active Member

  • 102 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn


  • 922 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn đang quan tâm và muốn biết về quy trình làm răng sứ một cách chi tiết và cụ thể ? Hãy tham khảo quy trình làm răng sứ được mô phòng trên máy tính dưới đây nhé.


  Trước tiên bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào răng bạn cần bọc sứ, vùng được chích thuốc tê sẽ bị tê, vì vậy mà trong quá trình mài răng bạn sẽ không cảm thấy đau gì hết. Sau đó để tiếp tục quá trình bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài răng đó để tạo một cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật.

  Xem thêm: Địa chỉ làm răng sứ kim loại uy tín?

  Quá trình mài răng đã hoàn tất, bác sĩ sẽ lấy dấu răng đã mài và gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên có thể đổ mẫu, kết hợp với các công nghệ CAD/CAM hiện đại để chế tác ra răng của bạn với màu sắc và hình dáng y như răng thật. Trong thời gian đợi răng sứ, bạn sẽ được đeo răng tạm có màu sắc, hình dáng gần giống như răng thật và được làm bằng nhựa cứng, nên bạn sẽ không phải lo sợ là sẽ không có gì để bảo vệ chiếc răng đã mài.

  quy-trinh-lam-rang-su-duoc-mo-phong-tren-may-tinh.jpg
  Quy trình làm răng sứ được mô phỏng trên máy tính

  Sau khi đã có mão sứ, bác sĩ sẽ thử sứ và cho bạn xem màu sắc và hình dáng của răng. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và vừa ý với chiếc răng mới bác sĩ sẽ gắn cố định răng của bạn, răng sứ sẽ nhìn giống hoàn toàn với răng thật, ôm sát vào cùi răng và nằm dưới nướu răng. Đến đây quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ đã hoàn tất.


  Xem thêm: Cách bảo quản răng sứ sau khi trồng đảm bảo

Chia sẻ trang này

[X]