Quy trình nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Chia sẻ trang này

 1. quocthanh

  quocthanh New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 7,544 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp phụ nữ sở hữu vòng 1 quyến rũ, đẫy đà. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp nâng ngực này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

  Tuy ra đời được hơn 30 năm nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân vẫn đứng vững trên thị trường thẩm mỹ. Giải pháp này sử dụng mỡ ở những vùng dư thừa như mông, hông, bụng… và chiết tách li tâm để bơm vào vùng ngực, giúp tăng đáng kể kích thước vòng 1.

  Đối tượng phù hợp để nâng ngực bằng mỡ tự thân?

  Không phải ai cũng đủ điều kiện để tiến hành cấy mỡ nâng ngực. nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân để nâng ngực được chỉ định thực hiện cho những khách hàng như:

  – Có lượng mỡ dư thừa vùng đùi, hông, eo…

  – Không muốn sử dụng túi độn ngực

  – Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không được chỉ định cho những chị em mắc các bệnh mãn tính, bệnh tâm lý, đang cho con bú hoặc đang mang thai.

  Ưu - nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

  Thực tế cho thấy, bất kì biện pháp thẩm mỹ nào cũng có điểm mạnh và điểm hạn chế, bơm ngực bằng mỡ tự thân cũng không phải ngoại lệ.

  Về ưu điểm:

  + giải pháp này có tính thẩm mỹ cao. Trước hết, việc sử dụng mỡ tự thân đảm bảo ngực sẽ đẹp, mềm mại tự nhiên, không bị cứng. Thứ 2, khi hút bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi, hay eo sẽ giúp các vùng đó trở nên thon gọn và săn hơn. Cuối cùng, giải pháp này không để lại sẹo.

  + Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tính an toàn tương đối cao.

  + Không tác động đến hoạt động của tuyến sữa.

  Mặt hạn chế:

  + Chỉ thích hợp với những khách hàng có ngực nhỏ nhưng các phân vùng khác có nhiều mỡ thừa.

  + Việc chiết tách, chọn lọc các mô mỡ sống sót đòi hỏi kĩ thuật cao.

  + Kết quả chỉ duy trì chỉ từ 3 – 5 năm do lượng mỡ cấy ghép bị tiêu hủy khoảng 40% sau một thời gian.

  + Tiềm ẩn nhiều biến chứng với vòng 1 và sức khỏe của khách hàng.

  các bước cấy mỡ nâng ngực

  Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình hình sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện nâng ngực. Đồng thời đo đạc để tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực phù hợp

  Bước 2: tiến hành gây mê

  Trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo trong quá trình thực hiện không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

  [​IMG]

  Bước 3: Xác định vùng cần lấy mỡ

  Tiếp theo, bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa cần lấy mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, đùi và tiến hành lấy mỡ bằng các vật dụng chuyên khoa đảm bảo an toàn và cho vào máy li tâm để loại bỏ tạp chất.

  Bước 4: Tiến hàng bơm ngực bằng mỡ tự thân

  Bước cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để bơm mỡ vào vùng ngực sao cho hài hòa và cân đối với cơ thể và kết thúc quá trình phẫu thuật.

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

  Cấy mỡ nâng ngực có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong trường hợp chọn địa chỉ nâng ngực kém tin cậy, các bước chiết tách mỡ không đảm bảo như mỡ bị xơ hóa, ngấm vôi có thể tạo thành u tuyến vú. Cũng có trường hợp bị viêm tắc vùng mỡ gây sưng đau, nhiễm trùng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

  vì như thế, trước khi nâng ngực, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực tin cậy để bảo đảm an toàn.

  Ngoài biện pháp sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực, hiện tại, biện pháp nâng ngực nội soiđược đánh giá hiệu quả và an toàn hơn, giúp khách hàng có được khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật.

Chia sẻ trang này

[X]