Quy trình niềng răng móm, răng hô chuẩn y khoa năm 2017 tại Nha Khoa Kim

Quy trình niềng răng móm, răng hô chuẩn y khoa năm 2017 tại Nha Khoa Kim

Chia sẻ trang này

 1. hoangquan123

  hoangquan123 New Member

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 753 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Quy trình niềng răng móm đòi hỏi bác sĩ có thay nghề cao. Nắm bắt rõ được nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm. Và đưa ra những phương án tối ưu nhất, phù hợp với thể trạng sức khẻ của bệnh nhân.
  Niềng răng đang là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục các vấn đề về răng miệng. Bằng nhiều phương pháp niềng răng hiện nay. Nếu bạn muốn có một hàm răng đều đẹp và có tính thẩm mỹ cao thì điều đó thật là đơn giản. Hãy đến với Nha Khoa Kim chúng tôi là trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc lớn nhất Sài Gòn hiện tại. Các vấn đề về răng miệng của bạn sẽ được khắc phục. Sau đây là một vài chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Nha Khoa Kim về tình trạng răng móm hiện này.Qua bài viết này, chúng ta sẽ nắm rõ được các nguy cơ dẫn đến tình trạng móm. và quy trình niềng răng móm chuẩn y khoa năm 2017.

  1 Để quy trình niềng răng móm được tiến hành, trước tiên ta đi tim hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng móm.
  Các nguyên nhân gây ra tình trạng răng móm cho bệnh nhân:

  + Móm do xương: Do sự phát triển của hàm trên và hàm dưới không cân đối :Xương hàm trên quá ngắn, thụt vào trong hoặc xương hàm dưới phát triển quá mức. đưa ra ngoài, hoặc có thể là kết hợp cả hai.

  + Móm do răng: Do răng hàm trên mọc cụp vào trong hoặc răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài. cũng có thể là xảy ra đồng thời cả hai nguyên nhân trên.

  + Nguyên nhân khách quan nữa là có một số ít bị móm là do di truyền.

  + Kết hợp của cả răng và xương: Với nguyên nhân này, việc điều trị răng móm là phức tạp và tốn nhiều tiền bạc và thời gian nhất

  [​IMG]

  Quy trình niềng răng móm diễn ra nhanh chóng tại Nha Khoa Kim

  Tại Nha Khoa Kim quy trình niềng răng móm do xương hoặc do răng đều diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Kết hợp nhiều máy móc thiết bị hiện đại nên quy trình này diễn ra rất nhanh chóng.

  >>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm : U men răng nguy hiểm cỡ nào

  2. Quy trình niềng răng móm trải qua các bước sau
  Hiện nay, không phải trung tâm, cơ sở niềng răng nào cũng thực hiện thành công phương pháp niềng răng chỉnh nha. Để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về niềng răng cần thiết trước khi tiến hành niềng răng. Chọn một địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng sẽ tốt cho bạn khi tiến hành niềng răng chỉnh nha.

  Dưới đây là 6 bước để thực hiện quy trình niềng răng móm cho một ca điều trị.

  Bước 1: Tư vấn thăm khám tổng quát các bệnh răng miệng
  Để có được kết quả tốt trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra kỹ lưỡng xem bệnh nhân có mắc các bệnh về răng miệng không. Nếu có sẽ tìm cách xử lý trước khi quy trình niềng răng móm được diễn ra, để tránh tình trạng xảy ra những biến chứng không tốt.

  [​IMG]

  Tư vấn kỹ cho bệnh nhân trước khi quy trình niềng răng móm diễn ra  Bước 2: Tiến hành chụp X –quang để kiểm tra cấu trúc răng miệng
  Bác sĩ sẽ tiến hành chụp toàn bộ cấu trúc xương hàm, răng miệng để làm dữ liệu giúp bác sĩ phân tích lập kế hoạch. Sau đó đưa ra phác đồ điều trị cụ thể của bệnh nhân.

  [​IMG]

  Chụp X-Quang trong quy trình niềng răng móm  Bước 3: Lấy dấu răng
  Đây là bước quan trọng nhất. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để các nhân viên kỹ thuật có thể tiến hành thiết kế các khí cụ mắc cài hay các khay niềng trên máy tính. Sao cho sát khít với răng, để các mắc cài, khay niềng không được bong bật và có thể mang lại kết quả niềng răng móm tốt nhất.

  [​IMG]  Lấy dấu răng là bước quan trọng nhất trong quy trình niềng răng móm  Bước 4: Tiến hành quy trình niềng răng móm
  Căn cứ vào phác đồ điều trị bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho bạn đảm bảo tính chính xác và tính thẩm mỹ cao. Để mang lại kết quả tốt nhất.

  Bước 5 : Tái khám đúng định kỳ
  Bệnh nhân phải đến tái khám đúng lịch hen của bác sĩ. Để các bác sĩ kiểm tra xem có xảy ra biến chứng gì không để có phương an xử lý kịp thời. Nếu vẫn bình thường thì sẽ tiến hành tăng lực xiết của mắc cài để răng dần dần dịch chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm.

  Trên đây là 5 bước cơ bản để tiến hành quy trình niềng răng móm. Tại Nha Khoa Kim đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khi đến khám. Các bệnh nhân đến thăm khám niềng răng đều có chế độ bảo hành dài hạn của trung tâm.

  Gợi ý từ khóa liên quan : niêng răng đẹp cỡ nào, quá trình niềng răng như thế nào,quy trình chỉnh răng hô,quá trình niềng răng,khi nào cần niềng răng,niềng răng mất bao lâu,có nên niềng răng,niềng răng có tốt không....

  Nếu bạn có điều gì liên quan đến vấn đề về quy trình niềng răng móm còn chưa rõ và cần được giải đáp thêm, có thể liên hệ theo số Hotline : 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) , các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Chia sẻ trang này

[X]