Quy trình Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bạn cần biết

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 1,883 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chiếc mũi thon, cao là điều hầu hết mọi người mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có điều đó. Với những người có sống mũi to, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp cần thiết để tạo cho bạn chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để hiểu hơn về phương pháp này nhé.


  Để nhanh chóng có được chiếc mũi với đầu mũi thon gọn, thanh tú, bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy bớt lớp mỡ và mô dưới da, sau đó nâng cao trụ mũi bằng sụn tự thân hoặc chất liệu độn nếu đầu mũi của bạn thấp. Thời gian thực hiện phẫu thuật này rất nhanh chóng và bạn có thể về nhà ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc. Tuy nhiên, dù thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản nhưng cũng phải được bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thì mới đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn. Cũng cần lựa chọn cả địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nữa nếu không mũi bạn rất dễ gặp tình trạng nhiễm trùng hay thủng đầu mũi.

  phau-thuat-thu-nho-dau-mui-thon-gon1.jpg

  Xem thêm bài viết: Một số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp chị em nên tham khảo

  Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như sau:


  Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hiểu thêm về phương pháp thu nhỏ đầu mũi, thăm khám để biết tình trạng mũi quả bạn từ đó có liệu trình phẫu thuật phù hợp.

  Bước 2: Hiện nay công nghệ 3D đã được áp dụng trong phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bằng công ngệ 3D bác sĩ sẽ phân tích những thông số kỹ thuật về tình trạng mũi hiện tại của bạn và cho bạn xem trước dáng mũi sau phẫu thuật.

  Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phân tích qua phần mềm 3D để đo, vẽ chính xác hình dáng, kích thước đầu mũi, định hình dáng mũi để có số liệu chi tiết.

  Khách hàng sẽ được xét nghiệm để thử phản ứng với thuốc, loại trừ các bệnh về huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch.

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

  Đầu tiên bạn sẽ được gây mê trong môi trường vô trùng khép kín, đây là khâu rất quan trọng nhằm hạn chế tối đa cảm giác đau cho bạn trong khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Sau khi gây mê các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, quy trình này hoàn toàn khép kín.

  Xem thêm bài viết: Mọi người ơi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

  phau-thuat-thu-nho-dau-mui-1.jpg

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho hiệu quả thẩm mỹ cao

  Bước 5: Phẫu thuật xong các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe khách hàng sau phẫu thuật để đảm bảo vết thương phục hồi nhanh.

  Có thể bạn sẽ được phát thuốc giảm đau để phòng khi vết mổ chưa lành và khi thuốc gây mê hết hẳn tác dụng.

  Hiểu rõ được quy trình phẫu thuật mũi bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đi làm đẹp đấy.




: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]