Cách khắc phục rậm lông vùng kín hiệu quả nhất

Rậm lông vùng kín và những cách khắc phục an toàn nhất

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,698 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Việc rậm lông vùng kín dễ khiến các chị em ngại ngùng không dám mặc bikini khi ra biển hay sợ chúng sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Đó là những lo lắng có cơ sở, chúng ta cùng tìm cách khắc phục tình trạng này nhé.


  Các chị em hay sử dụng những cách khắc phục rậm lông vùng kín thông thường như cạo, nhổ, wax lông hay sử dụng kem tẩy lông. Các cách này chỉ lấy đi phần thân lông trên bề mặt da mà không thể loại bỏ các nang lông do đó các sợi lông sẽ mọc lại sau một thời gian ngắn, thậm chí đen và cứng hơn trước. Do vậy chị em phải tẩy lông thường xuyên hơn, điều này dễ gây hại cho da vì da vùng kín nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương khi phải liên tục chịu tác động từ các phương pháp tẩy lông.

  Xem thêm: Cách làm rụng lông chân tự nhiên

  ram-long-vung-kin1.jpg
  Khắc phục rậm lông vùng kín giúp chị em tự tin diện bikini

  Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng rậm lông vùng kín an toàn, hiệu quả, các chị em hãy mạnh dạn đến thẩm mỹ viện sử dụng các công nghệ như IPL hay New E light nhé.

  * Công nghệ IPL tẩy lông vùng kín

  Sử dụng công nghệ IL, dưới tác động của ánh sáng đa năng, những gốc nang lông bị cắt đứt đường cung cấp thức ăn dần suy yếu và rụng đi, cho vùng da đẹp mịn màng không lo lông mọc lại. Công nghệ này rất an toàn và không kích ứng da do IPL 6G với bước sóng thông minh, linh hoạt chỉ tác động vào chân gốc nang lông làm suy yếu nang lông và rụng đi mà không ảnh hưởng tới vùng da khác.

  Thời gian trị liệu ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5 – 7 lần chiếu ánh sáng vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những sợi lông một cách hiệu quả, mang lại cho bạn làn da mịn màng.

  Xem thêm: Một số phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn

  ram-long-vung-kin.jpg
  Có nhiều công nghệ tẩy lông vùng kín hiệu quả

  * Khắc phục rậm lông vùng kín bằng công nghệ New E-Light


  New Elight là sự kết hợp bởi sóng IPL và Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, triệt sạch lông và làm đẹp da. Đây là công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA và là giải pháp tối ưu giúp bạn triệt lông vùng kín một cách an toàn. New E-light với dải ánh sáng năng lượng cao hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời ánh sáng New E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng này triệt đường cung cấp dinh dưỡng của các sợi lông, do đó, chúng không thể mọc trở lại.

  Với liệu trình điều trị chỉ từ 4-6 lần, kết quả tẩy lông sẽ được thể hiện rõ rệt. Vùng bikini của bạn sẽ gọn gàng, sạch sẽ hơn.
 2. gaidep770

  gaidep770 Member

  • 215 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  làm sạch hết chồng không thích

Chia sẻ trang này

[X]