Răng bị xỉn màu, răng tối màu – giải pháp hiệu quả để có hàm răng trắng sáng

Răng bị xỉn màu, răng tối màu – giải pháp hiệu quả để có hàm răng trắng sáng

Chia sẻ trang này

 1. nhakhoaquocteaau

  nhakhoaquocteaau New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 261 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  “Mỉm cười là một biểu hiện văn minh, là thông điệp của sự thân thiện và tình yêu thương, là sự thể hiện cái tôi của một người tự tin và đầy sức hút. Một người luôn vui vẻ tươi cười sẽ có “sức hút” mạnh mẽ, khiến người khác luôn muốn trò chuyện, kết giao và đôi khi một nụ cười cũng đủ sức hạ gục một người khác giới. Hãy cười lên vì bạn không biết được sức mạnh của nụ cười lớn đến chừng nào đâu!”. Thế nhưng, 90% chúng ta sở hữu 1 hàm răng bị xỉn màu, răng tối màu. Và phần lớn mọi người không biết rằng việc khắc phục triệt để răng bị xỉn màu, răng tối màu hoặc răng vàng bẩm sinh…để sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười tỏa sáng là việc hoàn toàn đơn giản.
  [​IMG]
  Hàm răng trắng sáng quyết định 60% sức mạnh của nụ cười​

  Nguyên nhân răng bị xỉn màu, răng tối màu:

  Trường hợp 1: Răng bị xỉn màu, răng tối màu do nguyên nhân răng bị nhiễm màu: Răng nhiễm màu là kết quả của màu thực phẩm, nước uống có màu và việc vệ sinh răng không kỹ.

  Trường hợp 2: Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh (Tetracycline) hay nhiễm Flour

  Trường hợp 3: Răng vàng (tối màu) bẩm sinh

  Cách khắc phục triệt để răng bị xỉn màu, răng tối màu:

  Trường hợp 1: răng bị xỉn màu, tối màu do quá trình răng nhiễm màu: Cách hiệu quả nhất là Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser kết hợp thuốc tẩy Bleach Bright. Thuốc tẩy được thoa lên bề mặt răng sau đó kết hợp chiếu Laser 3D. Bằng phương pháp này, các chuỗi protein màu sẽ được loại bỏ, kể cả trường hợp nhiễm màu nặng (nhiểm vào men răng).
  [​IMG]
  Khách hàng Tẩy trắng 3D điều trị răng bị tối màu tại Nha khoa Quốc tế Á Âu
  Trường hợp 2: răng bị xỉn màu, răng tối màu do nhiễm kháng sinh (tetracycline): Nhiễm Flour nếu ở mức độ nhẹ thì tẩy trắng răng vẫn có hiệu quả, nhưng không thể trắng sáng tuyệt đối.

  Trường hợp 3: răng bị ố vàng, xỉn màu (nhiễm tetracycline, nhiễm flour nặng) hay răng vàng bẩm sinh
  - Bọc răng sứ thẩm mỹ: là phương pháp thẩm mỹ nha ưu việt để khắc phục các hiện tượng răng tối màu, nhiễm màu mà tẩy trắng không khắc phục được.
  [​IMG]
  Bọc răng sứ là giúp khắc phục các hiện tượng răng tối màu, răng xỉn màu mà tẩy trắng không khắc phục được.
  - Mặt dán sứ Veneer: cũng là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, chuyên dùng cho trường hợp răng bị nhiễm màu, nhiễm tetracycline, nhiễm flour hay răng vàng bẩm sinh.
  [​IMG]
  Mặt dán sứ Veneer chuyên dùng cho trường hợp răng bị xỉn màu, nhiễm tetracycline, nhiễm flour hay răng vàng bẩm sinh.
  Vì vậy, khi răng bạn bị nhiễm màu (răng xỉn màu, răng tối màu) hoặc răng vàng bẩm sinh, răng ố vàng do nhiễm kháng sinh…Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng đến Nha Khoa Quốc Tế Á Âu để loại bỏ những khuyết điểm này để sở hữu một hàm răng trắng sáng và nụ cười cuốn hút.

Chia sẻ trang này

[X]