Răng hô nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng

Răng hô nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng

Chia sẻ trang này

 1. Phamoanh2603

  Phamoanh2603 New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,006 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện nay, có nhiều ý kiến trái chiều về việc răng hô nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng. Chính điều này đã khiến cho thời gian để bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin kéo dài thêm. Chúng tôi tin rằng những thông tin chi tiết nhất trong bài chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

  Công dụng của 2 phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng

  Niềng răng là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên dụng giúp răng di chuyển để vị trí mong muốn. Quá trình niềng răng chỉ tác động lên răng mà không cần ảnh hưởng đến cấu trúc của xương hàm. Hiện nay có hai phương pháp niềng răng được nhiều người sử dụng đó chính là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng bị hô. Không chỉ mang đến một hàm răng đều đẹp, bọc răng sứ còn giúp cải thiện màu sắc răng trong những trường hợp răng bị xỉn màu cũng như tăng khả năng chịu lực của răng lên nhiều lần. Bên cạnh đó, các loại răng sứ hiện nay khá đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bệnh nhân.

  Các trường hợp răng hô nên bọc răng sứ thẩm mỹ

  Niềng răng có khả năng di chuyển được cả phần chân răng cũng như xương ổ răng. Chính vì vậy, các trường hợp răng hô do cả răng là hàm thì đây chính là phương pháp tốt nhất.

  Nếu thuộc một trong số những trường hợp sau đây thì bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô sẽ là phương pháp hiệu quả hơn

  - Hô do răng: bọc răng sứ chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả đối với trường hợp răng hô do răng mà không phải là hô do cả xương hàm và răng.

  - Không có thời gian niềng răng: Một quy trình bọc răng sứchuẩn quốc tế chỉ kéo dài từ 3-5 ngày. Và như vậy chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn là bạn đã có thể sở hữu một nụ cười đẹp, hết hô hoàn toàn. Ngược lại, khoảng thời gian này sẽ lên đến 1,5 – 2 năm nếu bạn thực hiện phương pháp niềng răng.

  - Răng hô kèm theo men răng xấu cũng là trường hợp bạn nên bọc răng sứ thay vì niềng răng.


  Quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng để chữa hô sẽ chính xác hơn nếu bạn nhận được sự tư vấn từ nha sĩ. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở nha khoa để được thăm khám cũng như tư vấn, từ đó sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này

[X]