Răng nhiễm màu kháng sinh, răng xỉn màu, răng xấu?

Răng nhiễm màu kháng sinh, răng xỉn màu, răng xấu?

Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Diệu Linh

  Nguyễn Diệu Linh New Member

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,276 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Cái răng cái tóc là góc con người. Thật sự ai đã từng có 1 hàm răng xỉn màu do uống kháng sinh, răng màu không đc sáng đẹp, hình thể xấu, và sau đó đã từng đi làm răng thẩm mỹ ( răng toàn sứ ) mới thấm thía hết câu nói đó.

  Gương mặt sáng bừng lên, thần thái hồng hào hơn hẳn, nụ cười tự tin, hạnh phúc, " cứ muốn cười để khoe răng mới" - Đó chính là những cảm nhận thật sự của các chị em đã đi làm răng thẩm mỹ, đã thay đổi để mình đẹp hơn nữa.

  Vậy thì nên làm loại răng toàn sứ nào, nên làm ở đâu, và khi đi làm nên chú trọng những gì?

  - Chắc chắn bạn nên làm răng toàn sứ ( trong và ngoài đều là sứ) và hiện nay lại răng Emax Press ( sứ thủy tinh - vua thẩm mỹ) đang thưc sự đc các chị em phụ nữ ưa chuộng - răng sứ sau làm đẹp tự nhiên như răng thật - Khó có thể phát hiện ra bạn đã đi làm răng thẩm mỹ. Ngoài ra còn có một số loại răng toàn sứ cũng rất chất lượng như Cercon, Cercon HT, Zirconia.

  - Khi chọn 1 cơ sở để làm răng bạn nên chú ý mấy vấn đề sau:

  + Bác sỹ giàu kinh nghiệm (cẩn thận, tỉ mỉ, khéo tay, nhiều case lâm sàng ) không nhất thiết phải làm ở viện ( vì ai cũng biết thực trạng các bác sỹ nhà nước của mình rồi đó @@)

  + Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là vấn đề vô khuẩn để bảo vệ mình khỏi các bệnh có thể lây nhiễm chéo: phòng sạch sẽ, dụng cụ đc hấp, tiệt trùng đóng gói, khay khám bệnh, cốc uống nc có riêng từng người không, bác sỹ có tuân thủ đúng nguyên tắc vô khuẩn ( đeo găng tay, mũ, khẩu trang....)?

  + Xưởng sản xuất răng sứ : màu sắc, hình thể răng sau làm phải đẹp tự nhiên, vật liệu chính hãng...

  + Một hàm răng thẩm mỹ đẹp là một hàm răng đảm bảo đẹp, tốt cả về vấn đề thẩm mỹ và vấn đề sinh lý. Răng sau làm phải đẹp tự nhiên, ăn nhai như răng thật, không gây hậu quả về sau ( viêm lợi, hôi miệng, đau buốt....)

  Vì vậy các chị em nên đặc biệt chú ý đến quy trình làm răng, đừng vội vàng muốn xong nhanh. Nhất thiết phải đầy đủ các bước sau :
  BƯỚC 1: Lên cung mặt giá khớp
  BƯỚC 2: Lên phác đồ điều trị ( đắp sáp xem trước hình thể răng sau làm )
  BƯỚC 3: Mài răng
  BƯỚC 4: Thử sườn, thử thô răng sứ ( thử về độ sát khít của sườn răng sứ với cùi răng thật, về hình thể thô của răng )
  BƯỚC 5 : Lắp răng
  BƯỚC 6: Kiểm tra khớp cắn với máy kiểm tra khớp cắn T-SCAN hàng đầu thế giới.

  Tính ra cả quá trình làm răng cũng phải mất 5 đến 7 ngày. Thế nên những cơ sở làm trong 3 ngày đã xong chắc họ có công nghệ thần tốc ^^
  [​IMG]
 2. minhhoa2012

  minhhoa2012 Member

  • 64 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  tưởng răng sứ titan là răng tốt nhất, phổ biến nhất chứ chị e nhỉ?
 3. Nguyễn Diệu Linh

  Nguyễn Diệu Linh New Member

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Răng sứ titan là loại răng sứ cũ rồi bạn ạ. Lõi của loại sứ đó là kim loại nên sau 1 thời gian sẽ bị oxi hóa, bị đen viền lợi, phần lợi trên cũng bị thâm chứ không hồng hào, rất không thẩm mỹ bạn ạ

Chia sẻ trang này

[X]