Răng toàn sứ Emax: Tìm hiểu và Mức Giá cung cấp

Răng toàn sứ Emax: Tìm hiểu và Mức Giá cung cấp

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 787 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Răng sứ emax là chiếc răng sứ không kim khí cao cấp của hãng Ivorclar Vivadent, là một trong những cái răng sứ với tình thẩm mỹ rẻ nhất bây giờ sở hữu đa dạng điểm hay vượt trội như tính thẩm mỹ phải chăng nhất, cho màu sắc giống như răng thật, độ trong mờ cao làm răng sứ emax rất tự dưng, ko với cảm giác “giả” như các loại răng sứ khác, độ bền cao, ăn nhai thấp, tính tương xứng sinh vật học cao không gây ra viêm lợi hay hôi mồm.

  Giá răng sứ emax bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào từng cơ sở, tại Nha Khoa Lạc Việt, giá răng sứ emax là 5.000.000đ/ một răng cho răng sứ emax zir CAD và 5.500.000đ/ một răng cho răng sứ emax press, 6.000.000đ/ một tổ chức cho mặt dán sứ veneer bằng emax.

  Trong trường hợp bị vỡ lẽ hai răng cửa giữa hàm trên như bạn, giả dụ đổ vỡ không quá 1/3 thân răng thì giải pháp tốt nhất là dùng mặt dán sứ veneer, vừa nhẹ nhõm ko phải mài thêm răng lại vừa thẩm mỹ, và bạn dùng mặt dán sứ emax là rất tích cực.

  Tuy nhiên ví như răng của bạn bị đổ vỡ lớn, đặc biệt là phải lấy tủy răng thì biện pháp thấp nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ, tùy theo trạng thái màu sắc răng thật và điều kiện tài chính của bạn, bạn sở hữu thể chọn lựa răng sứ cercon, răng sứ cercon HT hay răng sứ emax, thậm chí có thể tuyển lựa các cái răng sứ rẻ tiền hơn như răng sứ kim khí, răng sứ titan.

  Để biết dùng mẫu răng sứ nào là phù hợp nhất có hiện trạng của bạn, bạn nên chọn lựa một trọng điểm nha khoa uy tín để được khám và trả lời cụ thể hơn

Chia sẻ trang này

[X]