Review Adidas Ultraboost Mid “Kith” Black/ Orange

Review Adidas Ultraboost Mid “Kith” Black/ Orange

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 859 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 162 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Adidas Ultraboost Mid “Kith” Black/ Orange – Một bước cải tiến thú vị từ phiên bản Ultra Boost cổ thấp quen thuộc. Một chọn lựa độc, lạ mà các người yêu thích chạy bộ, yêu thích “cuộc cách mạng chạy bộ” khó lòng có thể bỏ qua trong nửa đầu 2018 này !

  cộng Fandy Phân tích rõ hơn về nó qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  thương hiệu KITH đông đảo thống lĩnh nền văn hóa sneaker trong năm 2016 với hàng loạt bản collab cùng Nike, ASICS, Puma…’cực cháy’. Để khép lại thành công quang vinh này, món quà rút cục mà Ronnie Fieg cùng KITH có được trong năm chính là phiên bản Ultra BOOST đặc biệt – ‘Aspen’.

  Là một đôi giày hot nhất đầu năm 2017 , là phiên bản phối hợp của nhãn hiệu KITH và Adidas qua bàn tay thần thánh Ronnie Fieg tạo nên. Sức lôi cuốn đôi giày không hề kèm, đả thay đổi hoàn toàn cách nhìn của UltraBoost “là một đôi giày run” trước đây thành một mẫu giày thời thượng , cá tính cao với upper Primeknit được “dệt” một phối màu “Aspen” siêu chất và kiểu cách hết sức. Vẫn đế Boost ngày ấy, heel-cup như thường, nhưng có những keo bao bọc quanh đôi giày nhằm tăng cường tính ổn định và vững chắc của đôi giày, đặc trưng hơn hết là keo trong in chìm 3 sọc nổi danh.

  kiểu dáng và chất liệu

  Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST ngập tràn năng lượng ở Midsole là vài ba đặc trưng trên Ultra Boost cổ thấp tiếp diễn xuất hiện ở định dạng MID lần này.

  [​IMG]

  Đặc điểm nhấn

  Sở hữu kiểu dáng hơi hầm hố, Ultra Boost MID Black / Orange còn gây ấn tượng mạnh bởi cách phối trộn màu sắc vượt trội với Đen & Da Cam

  không cần bàn rộng rãi về Ultra Boost bởi chúng đang rất được lòng người tình giày thời gian gần đây, chưa nhắc khi đã qua con mắt của Ronnie Fieg thì ta chỉ biết xuýt xoa và mong ước để được cầm tận tay. Với mẫu mã Ultra BOOST chuẩn bị ra mắt, cổ mid là cái lạ nhất mà Ronnie Fieg đem lên đôi giày, sự đổi thay đến ngoạn mục này khiến ta tưởng chừng adidas lại ra mắt thêm một bề ngoài có cái tên BOOST. Trên phối màu ‘Aspen’, anh chàng đến New York lại tiếp diễn gây bất thần bởi vẻ ngoài sặc sỡ mà anh ‘dệt’ lên cho lớp vải primeknit, vẻ ngoài kiểu cách và thời thượng là sự thay thế hoàn hảo cho cái gọi là ‘giày chạy bộ’ đã gắn chết với Ultra BOOST.

  phương pháp được tích hợp

  công nghệ BOOST – Phản hồi năng lượng dài lâu, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn khi lần Việc trước tiên xỏ chân và trải nghiệm 1 số bước chạy cùng với nó.

  [​IMG]

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên đến các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là Sneaker chạy bộ đặc biệt này ngay hôm nay.  Liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến shop bán giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến từ lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

[X]