Review bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ các khách hàng

Review bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ các khách hàng

Chia sẻ trang này

 1. khietnguyen

  khietnguyen Member

  • 76 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 14,170 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nhắc đến thẩm mỹ, người ta nghĩ ngay đến Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, nơi thay đổi diện mạo cũng như cuộc đời của nhiều con người. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tại đây thế nào? Hãy cùng xem những Review bệnh viện thẩm mỹ qua góc nhìn của khách hàng.

  (Xem thêm: Những phốt thẩm mỹ viện Kangnam bị “dính phải” trong thời gian qua)


  [​IMG]
  Kangnam - Địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn

  Chị em nói gì về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Review từ diễn đàn thẩm mỹ

  Trong chủ đề: “Đánh giá chất lượng dịch vụ tại BVTM Kangnam” được đưa ra trên diễn đàn thẩm mỹ đã thu hút sự quan tâm nhiệt tình của rất nhiều chị em. Rất nhiều phản hồi tích cực được đưa ra cung cấp nguồn thông tin hết sức hữu ích cho khách hàng.

  1/ Thành viên KhomGia

  ➣ Theo Review Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của tài khoản KhomGia thì: "Kangnam có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ rất nhiệt tình. Tuy nhiên, tài khoản này cũng cho biết: do lượng khách hàng đông nên đến Kangnam, bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu."

  [​IMG]
  Review của thành viên KhomGia trên diễn đàn thẩm mỹ

  2/ Thành viên Hiennt1989

  ➣ Bạn Hiennt1989 từng thực hiện bấm mí tại Kangnam cho biết: "Mặc dù giá bấm mí ở đây có cao hơn một số thẩm mỹ viện khác nhưng chất lượng dịch vụ thì miễn bàn, đảm bảo an toàn cho khách hàng bởi quy trình rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, cô rất ưng ý với kết quả mà mình đạt được sau khi bấm mí tại Kangnam."

  [​IMG]
  Review về BVTM Kangnam của thành viên Hiennt1989 sau khi bấm mí

  3/ Thành viên NgânVũ

  Một review khác đến từ khách hàng đã từng cắt mí mắt tại Kangnam như sau:

  [​IMG]
  Chia sẻ của thành viên NgânVũ

  ➣ Thành viên này chia sẻ: "Cô và bạn từng thực hiện nâng mũi và cắt mí tại Bệnh viện Kangnam. Ngoài kết quả đạt được “Đẹp quá xá” thì điểm ấn tượng nhất của thành viên này chính là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. NgânVũ cũng khuyên mọi người nên đến tìm hiểu dịch vụ rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn."

  Còn rất nhiều những Review tích cực về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, mạng xã hội,... từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Kangnam. Ngoài ra, để kiểm chứng rõ ràng, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Kangnam để tham quan đánh giá sơ bộ cũng như lắng nghe các tư vấn về dịch vụ mà bạn định thực hiện theo 2 địa chỉ:

  • Miền Bắc: 190 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • Miền Nam: 84A Bà Huyện Thanh Quan - Phường 9 - Quận 3 - TPHCM

  Từ những Review bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam trên có thể nói khách hàng hiện nay đang rất tin tưởng và ủng hộ Kangnam. Bên cạnh đó, để đáp ứng lại sự mong mỏi của quý khách hàng, Kangnam sẽ không ngừng nỗ lực mang đến những kết quả tốt nhất!

  Gợi ý - Tìm hiểu thêm:

  >>> Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người hay cạnh tranh bằng chiêu “nói xấu?
  >>> Bệnh viện Kangnam lừa đảo khách hàng có phải là thật không?

Chia sẻ trang này

[X]