Review cách trị sẹo lõm tại TMV

Review cách trị sẹo lõm tại TMV

Chia sẻ trang này

 1. nguyenthithanhloan90

  nguyenthithanhloan90 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,800 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Mọi người có thể sẽ bất ngờ nhưng sau khi em áp dụng cách trị sẹo lõm tại TMV về thì mặt em lại "vớ" được ngay 1 mảng thâm cực lớn.


  Để các chị có thể hiểu rõ hơn về cách trị sẹo lõm tại các tmv lớn, em muốn chia sẻ về quá trình điều trị sẹo lõm của mình. Nếu ai có cùng hoàn cảnh với em chắc cũng biết được điều trị sẹo lõm thật sự rất gian nan. Em bắt đầu hành trình từ đầu năm nay. Đi rất nhiều thẩm mỹ viện tìm hiểu rất nhiều cuối cùng cũng đập lợn đi là sẹo lõm tại tmv cho uy tín.

  Em đã tới tư vấn điều trị sẹo lõm ở tmv Milan ở cửa đông. Ấn tượng đầu tiên là tmv nhỏ tý nhìn k có tý bảo hành nào mặc dù quảng cáo rất rầm rộ. Ở đây làm công nghệ E-matrix . Em cũng khá quan tâm đến công nghệ trị sẹo lõm này . Nhưng khi nghe chị tư vấn viên tư vấn thì gạch sổ tmv này luôn . Vì chị ý có thái độ quá chảnh choẹ với khách hàng

  Tiếp theo em đến V-medical ở Thái phiên . Ở đây cũng làm bằng công nghệ E-matix . Chị tư vấn viên cam kết sẽ được khoảng 50% trở lên. Thấy ít em lại từ bỏ. May rủi thế nào e lại tìm đc 1 tmv ở HN có pp này . Chị phó giám đốc cam kết sẹo của em sẽ giảm đc 70% trở lên . Vậy là em quyết định làm luôn sau khi đến nghe tư vấn về cách trị sẹo lõm "ngon ăn" này.

  2 tuần đầu em đến mỗi tuần 1 lần để lấy sạch nhân mụn còn sót lại trên da. Đến lần thứ 3 thì em bắt đầu bắn sẹo bằng siêu kim 3d . Hic. Hồi hộp muốn chết luôn. Bôi thuốc tê rồi nằm đợi hơn 20' thì bắt đầu bắn . Trước khi bắn chị ý cho e xem đầu kim. Gần như cái bàn chải đánh răng hình vuông. Trên đó toàn mũi kim . Mỗi đầu kim chỉ sử dụng đc 1 lần là bỏ đi. Bắt đầu bắn e có cảm giác như đang dập gim trên mặt.

  Tuy đau và khổ sở mất gần nửa tháng nhưng em cảm thấy cách trị sẹo lõm này còn hơn lăn kim và laser . Nghe chị tư vấn viên nói pp này còn làm se lỗ chân lông và bớt dầu nữa.. Chỉ thấy sẹo nông đi là mừng lắm rồi . Khi e đang viết những dòng chia sẻ này là em vừa bắn sẹo bằng siêu kim 3d lần 2 . Hiện tại mặt e đang sưng và đỏ, lần này chị chuyên viên tm nói kim dập sâu hơn ở vùng sẹo . Có lẽ sẽ lâu hết đỏ hơn. Da em còn nhạy cảm nữa.

  Em hiện tại đã kết thúc hoàn toàn quá trình trị sẹo lõm rồi nhưng da mặt lại hơi thâm. Em chỉ sợ tiễn được sẹo lõm lại ăn ngay sẹo thâm thì buồn lắm. Các chị có cách nào an toàn hơn không? Các chị nhớ chờ bài up date mới tiêp theo của em nhé!

  Xem thêm:

  >> Bật mí cách điều trị sẹo lõm trên mặt
  >> Trị sẹo lõm bằng công nghệ cao giá bao nhiêu?
 2. hoàn anh

  hoàn anh Member

  • 32 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  không biết b đang khen hay chê thẩm mĩ viện này nữa :v
 3. nguyenngoclinh

  nguyenngoclinh New Member

  • 7 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  theo mình sẹo cũng cần có thời gian. Bạn gấp quá
 4. anhthu2709

  anhthu2709 New Member

  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  bài này bên WTT đc 2 năm r ạ!

Chia sẻ trang này

[X]