Review quá trình dùng cafe giảm béo

Review quá trình dùng cafe giảm béo

Chia sẻ trang này

 1. hoapt06

  hoapt06 Well-Known Member

  • 239 Bài viết

  • 118 Được cảm ơn


  • 1,187 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Một thời gian trc, rộ lên trào lưu dùng cafe giảm béo. Nhưng đúng là dùng rồi mới biết, loại cà phê giảm béo này ko hiệu quả đâu. Trc mình có dùng nhưng sau 2 tháng, mình đã dừng hẳn rồi.


  Ban đầu, mình cũng hào hứng dùng vì sau 1 tuần dùng, thấy công nhận hiệu quả. Nhưng sau 2 tháng, mình thấy bắt đầu có vấn đề. Trc mình dùng loại cafe giảm béo green coffee ý.

  Sau 2 tháng dùng, mình cảm thấy bất an nên quyết định dừng ko uống nữa. dừng dược 1 tháng, mình lại quay về mức ăn như cũ, cảm giác chán ăn đã mất. Cân nặng vì thế cũng bị tăng theo như thời điểm chưa uống cafe giảm béo ấy.

  Mà vấn đề mình cảm thấy bất an nhất đó là cafe này tác động lên tim mạch, mỗi lần mình uống là tim lại đập thình thịch, cảm giác hồi hộp, lo lắng kinh khủng. Nên loại này tuyệt đối ko dùng cho ng mắc bệnh về tim đâu.

  Rồi khi uống vào, suốt ngày mình có cảm giác mỏi mỏi, oải oải trong người, chỉ muốn nằm lăn ra ngủ nghỉ, chả hứng thú làm gì.

  Đấy là còn chưa hết, mặt mình tự nhiên đợt này bị nhiều mụn và ngứa. mà trước đây ko bị. khớp gối cứ bị đau mỗi khi thời tiết thay đổi. Rồi kinh nguyệt ko đều, chu kỳ bị kéo dài hơn trong khi trước đó mình cứ 27-28 ngày là có.

  Thực sự thì nếu chị em nào có ý định dùng cafe giảm béo này thì nên cân nhắc nhé. Ko hiệu quả như những lời quảng cáo có cánh kia đâu. Rút kinh nghiệm từ bản thân mình.


  Các file đính kèm: 2. trangheo

  trangheo Member

  • 57 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  thực ra những ai mà hay bị huyết áp cao thì ko nên dùng cafe giảm béo đâu chị ơi. đa phần những người béo thường hay bị huyết áp cao lắm.
 3. YNgocNT

  YNgocNT Member

  • 72 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  thực ra cafe giảm béo ng ta phải chế tạo đặc biệt dành cho ng béo mà c. chắc là tại c ko hợp thôi.
  ko thì thử tham khảo mấy bài tập giảm béo hoặc chế độ ăn kiêng giảm béo xem sao.

Chia sẻ trang này

[X]