BEYOND ít gây ê buốt nhất

Review sản phẩm tẩy trắng Beyond

Chia sẻ trang này

 1. Hoàng Mạnh

  Hoàng Mạnh New Member

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 744 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Review sản phẩm tẩy trắng Beyond

  Là một người đi làm răng chắc chắn bạn sẽ có những thắc mắc: Sản phẩm nào là tốt nhất? Tẩy có lên màu hay ko? Tẩy có ê buốt hay không? vân vân và mây mây....
  mình xin chia sẻ cho các bạn về sản phẩm các bạn đang cần, trên phương diện là một khách hàng làm răng cũng như một Bác sỹ Y khoa. Mình không PR cho bất kỳ phòng khám, công ty hay sản phẩm nào nhé!
  BEYOND có xuất xứ tại Mỹ, Là một sản phẩm mới và có ưu điểm mà rất nhiều nha sĩ và khách hàng (người làm răng) rất quan tâm đó là: GIẢM Ê BUỐT.
  So với các sản phẩm tẩy trắng hiện nay trên thị trường thì BEYOND ít gây ê buốt nhất. Thậm chí những khách hàng có răng nhạy cảm thì cũng giảm ê buốt rất nhiều.
  Bạn có thể đến phòng khám nha khoa hoặc tự tẩy ở nhà, với mỗi cách sẽ có 1 combo khác nhau. Và chính vì nó an toàn (rất ít ê buốt) nên việc bạn tự tẩy trắng ở nhà là hoàn toàn ổn.
  Khả năng lên màu của BEYOND là rất tốt, lên màu tự nhiên, 7 ngày sau liệu trình tẩy trắng màu răng vẫn lên tốt.
  Bởi những lý do trên mà giá thành của BEYOND hơi cao hơn so với các sản phẩm tẩy trắng khác trên thị trường, nhưng đáng đồng tiền bác gạo!
  Sản phẩm có các loại Solo (1 người dùng), Max 2 (2 người dùng), max 5 (5 người dùng) [tuy nhiên ở phòng khám có thể xài 7 khách hàng cho combo max5]. Ngoài ra có combo tẩy trắng tại nhà với 2 vị cam và bạc hà.

Chia sẻ trang này

[X]