Review về cách trị sẹo sau mụn "đắt xắt ra miếng" của em

Review về cách trị sẹo sau mụn "đắt xắt ra miếng" của em

Chia sẻ trang này

 1. hoasung12

  hoasung12 Member

  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 4,490 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Sau khi hết mụn thì nỗi lo thâm và sẹo rỗ là khó thể tránh khỏi. Vì em đã vất vả kinh qua mặt trận này rồi nên trân trọng giới thiệu với các chị cách trị sẹo sau mụn cực hiệu quả - mỗi tội hơi đắt của em.


  Nói vì sao đắt? Bởi vì cách tị sẹo sau mụn của em vừa trị được sẹo thâm, vừa trị được sẹo rỗ rất hay. Nhưng cần áp dụng cả phương pháp trị liệu tại spa cùng mỹ phẩm ở nhà. Các chị cứ kiên nhẫn ạ.

  Thông thường, bước đầu tiên trong kế hoạch trị sẹo sau mụn của em là phải 1 tuần 1 lần tới trung tâm, làm 1 lần tứ 800K -900K, quy trình làm nhiều bước hơn mụn, làm sạch da => bôi tinh chất => chiếu ánh sáng đỏ/ tím => bôi collagen => chiếu ánh sáng đỏ. Có chị nào da nhờn quá như mình thì lưu ý dùng collagen khô thôi, ko dùng collagen gel kẻo bị nhờn mà dị ứng như em nhé.

  - 2 tháng bắn than hoạt tính để kích thích tế bào da tái sinh 1 lần, bắn cái này đắt trên 2tr nhưng mà đáng. Bắn xong những nốt sẹo rỗ sẽ hồng lên hơn nhưng mà mức độ lấp đầy nhanh hơn.

  - Tùy tình trạng sẹo sau mụn mà trung tâm thẩm mỹ sẽ đề xuất làm cho các chị này thế nào. Tuy nhiên cần phải tỉnh táo kẻo mất tiền oan ạ.

  Con về nhà, thì em vẫn áp dụng cách trị sẹo sau mụn khoa học như sau:

  1. Sáng rửa mặt với SRM của trung tâm kiếm dầu rất tốt
  2. Tối rửa mặt bằng máy clarisonic + SRM thuốc bắc Skinna - cares your skin the natural way
  3. sáng uống 1 thìa collagen Nitta nguyên chất pha với nước và 1 lát chanh nhỏ
  4. 1 tuần tẩy tế bào chết bằng CUre của Nhật 1 lần và bôi 1 ống collagen khô

  tri-seo-sau-mun-1.jpg
  (Đây là da hiện tại của em, lúc đầu nó kinh khủng lắm - em xin phép ko up)​

  Em thề là nếu chị nào áp dụng đúng cách trị mụn và sẹo mụn này của em mặt sẽ đẹp lên trông thấy. Chúc cả nhà cùng đẹp đón hè!

  Bài viết nổi bật:

  hot-1 (1).gif Cách trị sẹo thủy đậu hiệu quả
  hot-1 (1).gif Làm mờ sẹo ở đâu tốt vậy các chị?
 2. Kà lem cây

  Kà lem cây New Member

  • 13 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Bạn ơi, có thể gửi hình trước mụn của bạn cho minh dc ko? Giờ minh thấy da bạn chỉ ko đẹp như da binh thường thôi, chứ ko thấy sẹo nữa ,ham quá. Sẹo của bạn là lâu năm chưa? Ban có thể tổng kết đc tổng thiệt hại cho quá trinh chữa trị giúp mình dc ko? Để minh ước lượng có theo dc ko? Và thời gian mất bao nhiêu? Cảm ơn bạn
 3. loandt1986

  loandt1986 Member

  • 55 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  mình thấy sẹo lõm chữa oki lắm thfi đc 80%, ai may lắm thì đc 90% thôi. giờ e thấy pp trị sẹo rỗ, sẹo lõm mới nhất là bằng pp cấy da siêu vi điểm đó. c thử tham khảo xem sao.
 4. Kà lem cây

  Kà lem cây New Member

  • 13 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Thế là dc rồi bạn. Minh cũng có biết về cấy da siêu vi điểm, nhưng cung chưa thấy ai trên diễn đàn mình có đã làm và kết quả như thế nào nữa

Chia sẻ trang này

[X]