Review về máy trị sẹo Skin Care

Review về máy trị sẹo Skin Care

Chia sẻ trang này

 1. Vũ Thị Hiền Bé

  Vũ Thị Hiền Bé New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,848 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có chị em nào quan tâm về máy trị sẹo Skin Care không ạ? Mình mới mua về dùng đây ạ.


  Mình đã mua máy trị sẹo này để trị sẹo vùng mặt và vùng chân, bà mẹ mang bầu hoặc cho con bú thì không được dùng đâu các mẹ à. Theo em thấy chữ trên máy thì biêt được là máy này xuất xứ từ Trung Quốc, giá bán tại thời điểm quảng cáo trên tivi là 1.380.000đ, bao gồm 1 máy và 1 hũ gel, nếu mua thêm 1 hũ gel thì giá 200.000đ, 1 hũ gel dùng được 2 tháng, giá bình thường là 590.000đ.

  Mình mới mua nên không biết công dụng trị sẹo có tốt không nữa, trên đó ghi là sẹo mới thì 8 tuần, sẹo cũ thì 4-6 tháng, ngày làm 3-4 lần.

  may-tri-seo-1.jpg
  Đây này các chị ơi.​

  Thấy chị bán hàng quảng cáo là loại bỏ những vết sẹo cũ, mới hay sẹo lâu ngày hình thành do: mụn, phỏng, phẩu thuật, tai nạn…Máy trị sẹo Skin Care nhanh chóng loại bỏ các vết sẹo lồi, lõm và xấu xí, các vết sẹo hằng trên da mà không cần phẩu thuật, tiêm chích, ngay cả những vết sẹo lâu ngày.

  Nói chung cũng hơi mất thời gian tí, nhưng tại vì cái chân có sẹo xấu xí nên mình cố gắng kiên trì. Phải ít nhất nửa năm sau mới biết kết quả đó các mẹ.

  * Lưu ý:Không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú, và những vùng da bị chàm, vẩy nến, da có vêt thương hở các mẹ nhé!

  Chúc các mẹ luôn xinh đẹp!

  Xem thêm:

  [​IMG]Là sẹo ở đâu tốt nhất?
  [​IMG]Cách trị sẹo và vết thâm do mụn

Chia sẻ trang này

[X]