Rối bời khi bỗng dưng yêu... bạn thân

Rối bời khi bỗng dưng yêu... bạn thân

Chia sẻ trang này

 1. Chuột Xinh

  Chuột Xinh Member

  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  • 753 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Hiện tại em đang rất rối với mối quan hệ của mình. Em đang có tình cảm với một người bạn thân. Em không biết phải làm thế nào với tình cảm này. Em mong cả nhà hãy cho em một lời khuyên.

  Em và bạn ấy vốn là bạn thân, chuyện gì cũng có thể chia sẻ cho nhau. Trước đây, bạn ấy đã có người yêu, còn em thì để ý người khác nên mọi thứ vẫn rất bình thường. Dần dần bạn ấy càng ngày càng quan tâm em hơn cho nên có lẽ em đã có chút xao xuyến.

  Rồi vì hoàn cảnh khách quan, chủ quan, bạn ấy phải chia tay người yêu. Em và bạn ấy đã tâm sự cũng như chia sẻ với nhau rất nhiều. Vốn đã có xao xuyến từ trước nên em càng lúc càng rung động mạnh hơn. Em cũng đã bộc lộ tình cảm của mình đôi chút như nhìn bạn ấy lâu hơn khi đang nói chuyện, đi chơi cùng bạn ấy… Nhưng có lẽ vì bạn ấy nghĩ rằng là bạn thân nên chưa có phản đối gì cả.

  Em là phận gái em có nên tiếp tục tấn công bạn ấy không? Em có nên cho mình một cơ hội không? Em sợ nếu bị từ chối thì sẽ mất đi người bạn thân nhất của mình. Có phải em đang nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu hay không? Tại sao em lại thấy nhớ bạn ấy chứ (tuy chưa mãnh liệt).


  Mẹ Gia Bảo thích bài này.


 2. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  cứ từ từ, ko sẽ mất đi cả tìnhh bạn đó.vì bạn kia cũng mới chia tay ng yêu. nên cần có thời gian cho cả bạn và bạn kia. ko nên vội vàng bạn ah.

Chia sẻ trang này

[X]