Sao anh lỡ đành....

Sao anh lỡ đành....

Chia sẻ trang này

 1. Dương Hồng Ánh

  Dương Hồng Ánh Member

  • 32 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  • 608 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Em chấp nhận mình là người thua cuộc nhưng em chưa bao giờ hối hận khi yêu anh. Nhưng anh ơi sao lại lỡ đối xử với em như thế trong khi hai ta vẫn đang mặn nồng?


  Đã 9 ngày e biết tin a lấy v. 9 ngày e sống trong đau khổ và nước mắt. bao nhiêu kỉ niệm và kỉ vật còn đó mà giờ a ở đâu. 8 năm qua e đã 1 mình cất đi bao nhiêu thứ đã có giữa a và e. Những tấm ảnh chụp chung, những con sò a lấy ở biển hay chỉ đơn giản là tờ vé số a mua khi mình ngồi uống nước cùng nhau. e cất hết a ạ. E là người quá tin tưởng a và quá xem trọng tình cảm. để khi nghe tin a lấy vợ e cứ nghĩ mình nhầm. Mình vẫn nói chuyện bình thường mà sao lại có thể có chuyện này đc a nhỉ?Vậy mà e vẫn phải tin đó là sự thật. sự thật rất đau khi mà tháng 11 tới đây mình sẽ có 1 gia đình nhỏ rất hp xây dựng trên nền tảng 8 năm y nhau và hi sinh cùng nhau.

  buon.jpg
  Tại sao anh không thành thật với em???
  Xem thêm: Vợ hâm chồng hấp

  Giờ e lấy sức đâu mà cất cho hết những kỉ vật đây a. sức đâu mà nghe mọi người xung quanh chỉ trỏ bàn tán chuyện của mình hả a. nhưng a sẽ chẳng bao giờ biết được e đã đau khổ như thế nào đâu nhỉ? Chỉ đơn giản vì giờ anh đang hạnh phúc bên ai kia. E chấp nhận là người thua cuộc và ra đi nhưng chỉ xin a hãy hạnh phúc và dù sau này cuộc sống của a có như thế nào a cũng đừng nói 2 từ "giá như" bởi vì e sẽ rất khinh a đó. E hi vọng vợ của a sẽ không rời bỏ a khi a gặp khó khăn và bế tắc trong cuộc sống. điều mà 8 năm qua e đã làm cho a. E sẽ ngửng cao đầu mà sống vì 8 năm qua không mắc nợ a cái gì.giờ e sẽ sống cho gia đình. chuộc lại lỗi lầm với cha mẹ. dù rất khó nhưng e sẽ cố. cố gắng vì bên e có gia đình và bạn bè. cố gắng vì ko có gì phải hổ thẹn với a

  Xem thêm: Là phụ nữ đừng bắt mình hi sinh quá nhiều

Chia sẻ trang này

[X]