Sao Việt nào đã từng tắm trắng???

Sao Việt nào đã từng tắm trắng???

Chia sẻ trang này

 1. tuyethong

  tuyethong Member

  • 54 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,723 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Nhìn về showbiz Việt dễ dàng nhận thấy rằng rất nhiều mỹ nhân, chưa hẳn là tuyệt đối, nhưng đại đa số đã từng tắm trắng từ một đến rất nhiều lần, thậm chí là thường xuyên để duy trì. Chẳng thế mà, dù không cùng một mẹ sinh ra, nhưng mỹ nhân nào cũng sở hữu làn da trắng bóc mịn màng.

  Tuy nhiên, nhắc đến việc tắm trắng trong showbiz Việt ồn ào nhất thuộc về trường hợp của Ngọc Trinh và Phi Thanh Vân. Nói về "nữ hoàng đồ lót", xuất phát điểm, da cô không hề trắng như hiện tại và có phần ngăm đen. Song, việc tắm trắng chăm chỉ đã giúp Ngọc Trinh "trắng như Tide". Nhưng cũng chính vì lạm dụng, nhiều người nhận xét da Ngọc Trinh trông cứ bột bột, không tự nhiên.

  Còn về làn da của Phi Thanh Vân thì cũng nhiều chuyện thú vị. Trước kia, nàng Phương Trinh đanh đá trong phim "Cô gái xấu xí" tốn không ít tiền để nhuộm da nâu. Cộng hưởng thêm bài hát mang danh thảm họa, ngoài "Nữ hoàng dao kéo", nickname "da nâu" được gán cho Phi Thanh Vân như một thương hiệu khó ai có thể cướp được.

  Tuy nhiên, công chúng được phen bất ngờ khi làn da của chân dài này "trắng dần đều". Sau khi tắm trắng da trắng sánh ngang Ngọc Trinh, Phi Thanh Vân cũng "đua đòi" theo phong cách búp bê - mắt to tròn đeo lens xanh, tóc nhuộm vàng. Song đẹp đâu chưa thấy, công chúng gặp ác mộng khi nhìn thấy hình ảnh mới của Phi Thanh Vân. Nhiều người tặc lưỡi nhận xét rằng: "Thà đen như ngày xưa còn dễ nhìn hơn".

  Cùng so sánh làn da của một số mỹ nhân Việt từng nghi ngờ đã qua tắm trắng:

  tam-trang-1.jpg

  Hình ảnh hiện tại của Phi Thanh Vân với làn da trắng bóc, mắt đeo lens xanh, tóc nhuộm vàng khiến nhiều người sởn da gà.

  tam-trang-2.jpg

  Ngọc Trinh ngày trước sở hữu làn da hơi ngăm đen nhưng qua thời gian lại chẳng hề liên quan đến nhau

  tam-trang-3.jpg

  Mai Phương Thúy cũng bị nghi ngờ đã đi tắm trắng vài lần, điều này dễ dàng nhận ra nếu so sánh hình ảnh trước kia của cô nàng.

  tam-trang-4.jpg

  Tắm trắng, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Thủy Tiên có được nhan sắc như ngày hôm nay


  Còn nhiều sao khác cũng đi tắm trắng, ai soi giỏi thì nêu tên sao ra nào, đính kèm hình ảnh càng tốt ;)
 2. Muangaybuon

  Muangaybuon New Member

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  tam-trang-5.jpg

  Đây là Thanh hằng nhé, không chỉ ngày càng sành điệu hơn, Thanh Hằng còn trắng lên trông thấy so với hồi mới vào nghề
 3. tuyethong

  tuyethong Member

  • 54 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  tam-trang-6.jpg

  Hồ Ngọc Hà cũng tắm trắng này, Nếu như Hồ Ngọc Hà ngày mới vào nghề, cô có nước da nâu cá tính thì hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều nhờ màu da trắng bóc. Và điều này hầu như chỉ có được sau khi trải qua sau những đợt tắm, tiêm trắng.
 4. Muangaybuon

  Muangaybuon New Member

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  tam-trang-7.jpg

  Trong trí nhớ của mình, Jennifer Phạm vẫn có làn da không hề trắng, mà có một chút nâu rám nắng. Giờ thì làn da trắng trông trẻ trung hơn hơn bao nhiều.
 5. hoathoa

  hoathoa Member

  • 240 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn


  Nhìn hình hồi xưa ko hiểu vì sao Mai Phương Thúy được giải hoa hậu, vừa đen vừa xấu, mà chắc vì cao mới được giải. Tắm trắng, làm răng lại rồi thì trông xinh hơn đấy, nhưng suốt ngày đeo mi giả rậm đeo lens như mấy em hot girl, đó là vẻ đẹp thực sự của 1 hoa hậu à?

Chia sẻ trang này

[X]