Sao Việt và trào lưu... tất rách

Sao Việt và trào lưu... tất rách

Chia sẻ trang này

 1. duyendang

  duyendang Member

  • 396 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  • 726 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nếu như ngày trước, ai đó cảm thấy thật xấu hổ khi diện một chiếc một bộ đồ rách rưới ra đường thì ngày nay, mốt thời trang rách rưới vá víu lại được lăng xê nhiệt tình. Và tất nhiên, dẫn đầu, hàng ngũ góp phần làm bùng nổ xu thế này chính là những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Đi đầu là những người đẹp trẻ tuổi ham thích phong cách thời trang rock-chic cá tính và nghịch ngợm.

  Cách đây một vài năm, mốt jeans rách ra đời và được các tín đồ thời trang trên thế giới hưởng ứng nhiệt tình. Chúng mang đến "hương vị" bụi bặm, cá tính và phóng khoáng cho người mặc. Liền sau đó, không chỉ dừng lại ở jeans, nhiều thiết kế trang phục rách rưới nô nức xuất hiện. Tự do, phóng túng và vô cùng thoải mái chính là lợi thế dễ dàng chấp nhận của mốt rách rưới. Lẩn khuất trong những mẫu mốt đó tiềm ẩn sự nổi loạn, giải phóng cái tôi cá nhân mạnh mẽ. Từ tất, áo đến váy rách đều được đưa vào các BST thời trang như một mẫu mốt chính thống.

  Bên cạnh jeans rách vá thì tất rách cũng được các người đẹp trẻ đặc biệt yêu thích. "Fans" của tất rách bao gồm đông đảo những hotgirl xinh đẹp và thời trang. Sau một thời gian khá dài, showbiz Việt đã cho thấy thời trang tất rách vẫn được yêu thích và lựa chọn bởi nhiều nữ nghệ sỹ.

  Đã có rất nhiều người đẹp dùng tất rách tại nhiều địa điểm khác nhau. Có thể là một phần quan trọng góp phần cho tiết mục biểu diễn của các ca sĩ thêm sôi động, trẻ trung, phóng khoáng hơn. Cũng có thể tất rách lại là một món đồ thường phục khiến các người đẹp càng thêm ấn tượng và sành điệu hơn.

  Hãy xem các hotgirl dùng tất rách như thế nào!  [​IMG]
  Elly Trần với hình ảnh mới nhất áo lưới và tất rách rất lạ mắt

  [​IMG]
  Người mẫu kiêm ca sỹ Maya tự tin khoe chân với tất rách

  [​IMG]
  Có thể nói rằng Hà Hồ là một tín đồ thực thụ của kiểu mốt này

  [​IMG]
  Hotgirl Chi Pu tinh nghịch với áo khác parka và tất rách

Chia sẻ trang này

[X]