Sắp đến ngày cưới, em muốn hủy hôn khi gặp lại tình đầu

Sắp đến ngày cưới, em muốn hủy hôn khi gặp lại tình đầu

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 1,691 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Về chồng sắp cưới của em:

  Chúng em quen nhau cách đây 2 năm khi em mới chia tay tình đầu. Lúc em nhận lời yêu anh thật sự em chỉ quý mến anh thôi nhưng do đang buồn chán và cô đơn sau chia tay nên em đã gật đầu. Anh là người tốt rất yêu em nhưng tính anh cực kì khô khan và vô tâm ( anh không tặng quà hay chúc mừng em những ngày sinh nhật hay ngày lễ) cách đây 1 tháng bố em bị tai nạn anh cũng không hỏi han gì :( lúc đó chúng em đã bàn chuyện cưới xin rồi hai bên gia đình đã gặp mặt nhau nhưng em vẫn nói lời chia tay anh ấy vì em không thể chấp nhận 1 người đã 28 tuổi mà không biết cách ứng xử tối thiểu nhất. Nhưng anh đã xin em tha thứ và hứa sẽ thay đổi anh bảo giờ em bỏ anh ấy thì anh ấy không biết cuộc đời anh sẽ ra sao....em đã mềm lòng và cho anh thêm cơ hội nhưng trong lòng em vẫn rất chán. Từ lúc yêu nhau em đã rất nhiều lần khóc vì tính vô tâm của anh, vì cách anh cư xử với mọi người kể cả với gia đình anh ( mẹ anh ốm, bà anh ốm em tới thăm, hỏi han mua thuốc nọ kia nhưng anh thì không. Phải đến khi mẹ anh trách anh em phải nhắc thì anh mới gọi điện ...) còn nhiều chuyện khác nữa nói chung anh ấy sống không được lòng ai cả .

  Về tình đầu của em:

  Em và anh yêu nhau từ thời em còn là sinh viên cách đây hơn 4 năm. Anh ít hơn em 1 tuổi nhưng rất yêu em luôn quan tâm em chăm sóc em từng li từng tí. Anh là người sống giàu tình cảm và luôn quan tâm tới mọi người xung quanh trái ngược hoàn toàn so với chồng sắp cưới của em. Khi yêu, anh luôn khiến em vui và bất ngờ. Anh được mọi người xung quanh đều yêu quý. Anh rất quan tâm đến gia đình em ngay cả khi đã chia tay vẫn gửi thuốc cho mẹ em khi biết mẹ em ốm. Em và anh yêu nhau được hơn 1 năm thì em nói chia tay ( em vẫn rất yêu anh nhưng do gia đình em ngăn cản bởi anh ít tuổi hơn em lại đẹp trai gia đình em sợ anh yêu em chỉ là bồng bột tạm thời và sợ em bị bỏ rơi. Em lại là đứa rất nghe lời bố mẹ và chị nên em đã nói lời chia tay anh). Lúc em chia tay anh đã khóc nhưng anh không níu kéo anh chỉ nói rằng : " anh rất buồn vì em không tin anh nhưng anh tôn trọng quyết định của em". Vậy là chúng em chia tay nhau khi cả hai vẫn rất yêu. Đã hơn 2 năm rồi anh thi thoảng có dịp gì vẫn tới nhà em chơi vì tuy gia đình em không đồng ý anh yêu em nhưng lại cực kì quý anh nhưng chỉ trên cương vị là một người bạn của em thôi. Chúng em lâu lâu mới nt hỏi han nhau những câu xã giao bình thường em tưởng rằng anh quên em rồi nhưng lần gần đây nhất sinh nhật em anh về và mang theo 1 hộp rất to đó là tất cả những thứ mà khi yêu nhau em tặng anh ( ngay cả gói dầu gội, vỏ hộp quà, mẩu giấy nhắn... tất cả đều đc anh giữ gìn cẩn thận cái cốc vỡ anh cũng giữ lại từng mảnh vụn..) anh nói là hơn 2 năm qua anh chưa từng thôi nghĩ về em, anh đã luôn cố gắng để chứng minh cho em rằng anh có thể cho em 1 cuộc sống hp anh nói rằng lúc em chia tay anh nghĩ do anh chưa có công việc ổn định do anh nghèo nên gia đình em không tin tưởng cho em yêu anh. Thế là suốt hơn 2 năm anh đã phấn đấu rất nhiều anh được thăng chức mua xe và chuẩn bị làm nhà, anh đã làm những điều đó vì muốn sẽ đường hoàng đến hỏi cưới em....... Em đã rất xúc động khi nghe những điều đó em không ngờ anh lại si tình như vậy.
  Em đã khóc rất nhiều vì thương anh. Em nói với anh rằng 2 tháng nữa em lấy chồng và anh đã khóc, anh tự trách mình vì đã để mất em anh nói rằng "Trái tim anh tan nát rồi trong lòng anh rất rất khó chịu, tại sao em không đợi anh ?? Mất bao lâu để anh quên đc " Bây giờ trong lòng em thật sự rất ngổn ngang. Bao nhiêu tình cảm, kỉ niệm của mối tình đầu lại dạt rào như thủa trước, mấy ngày nay đầu óc cứ quay cuồng trong mớ hỗn độn. Có những lúc muốn bất chấp tất cả để đến với anh nhưng cứ nghĩ đến hai bên gia đình đã định ngày cưới nhà chồng tương lai đã chuẩn bị nhiều thứ cho đám cưới diễn ra nghĩ đến chồng tương lai sẽ ra sao nếu em làm vậy ??? em thật sự sắp phát điên mất rồi ....!


  myhanhxv thích bài này.


 2. myhanhxv

  myhanhxv Member

  • 186 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn


  ko biết thật hay ko, nếu 1 người chồng mà như thế thật thì tốt nhất ko nên cưới bạn à. lấy chồng đâu phải chỉ gật đầu lấy cho qua, mà là cả 1 quãng đường dài chung sống với nhau.
  cho dù có quay lại với tình đầu hay ko thì ng chồng tương lai kia, chia tay cho sớm :(

Chia sẻ trang này

[X]