Sau 2 đời chồng, tiếp tục yêu người kém 9 tuổi

Sau 2 đời chồng, tiếp tục yêu người kém 9 tuổi

Chia sẻ trang này

 1. Mẹ Gia Bảo

  Mẹ Gia Bảo Member

  • 93 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn


  • 816 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tôi đã từng gắn bó với 2 người đàn ông, giờ tôi đem lòng yêu chàng trai kém 9 tuổi.

  Hiện tại tôi đang đau khổ và cảm thấy cuộc sống của mình sao mà quá nhiều những thử thách, đau khổ. Tôi không biết mình nên làm gì nữa. Tôi đã sai lầm tới 2 lần, nếu tôi thêm một lần nữa lầm lỡ, không hiểu cuộc đời tôi rồi sẽ về đâu.

  Tôi năm nay đã 37 tuổi. Tôi lấy chồng khá sớm. Tới năm 26 tuổi, tôi và chồng đã ly hôn. Tôi có một cậu con trai, mẹ con tôi chuyển ra ngoài sống. Những năm tháng đó vô cùng khó khăn. Tôi đã nghĩ mình không thể nào vượt qua nổi khi một thân một mình nuôi con, nghề nghiệp thu nhập thấp. Thế rồi tôi gặp người đàn ông hơn tôi 4 tuổi. Khi đó, anh ấy có gia đình rồi và nói rằng hôn nhân không hạnh phúc, muốn tìm một người để yêu và cưới làm vợ.

  Chúng tôi cặp với nhau. Tôi cứ gắng gượng chờ đợi anh ấy hoàn tất thủ tục ly hôn như lời anh ta nói. Quả thực, với cuộc tình này tôi thấy mình có chút lỗi nhưng tôi yêu anh ta thật lòng. Khi tôi đến với anh ta, anh ta nói là vợ chồng sắp ly hôn rồi nên tôi mới cố gắng tiếp tục tình yêu này và chờ đợi. Anh ta cũng giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống, hỗ trợ mẹ con tôi tiền bạc để hai mẹ con đỡ vất vả.

  Nhưng rồi sau 5 năm qua đi, anh ta vẫn chưa bỏ vợ. Tôi cứ chờ đợi trong mỏi mòn. Vì anh ta, tôi cũng đã phá thai tới 3 lần. Lần cuối cùng, tôi mang bầu, tôi quyết định không phá bỏ nữa vì điều đó quá thất nhân, thất đức. Hơn nữa tôi sợ nếu tôi làm thế, sau này tôi không thể có con được. Dù cho anh ta có chối bỏ, có không nhận con thì tôi vẫn quyết định sinh con.

  Sau khi tôi sinh con thì anh ta chính thức từ bỏ tôi. Tôi cũng không còn tiếc nuối tình cảm đó nên quyết định buông tay. Tôi lại chật vật nuôi hai con nhưng giờ tôi không còn yêu đuối nữa nên tôi nghĩ mình làm chủ được cuộc sống của mình.

  Cách đây hơn 1 năm, tôi quen chàng trai này. Cậu ấy kém tôi tới 8 tuổi. Cậu ấy có vẻ ngoài già dặn, từng trải vì cuộc sống cũng vất vả. Khi nghe câu chuyện cuộc đời tôi, cậu ấy đã rất thương và quyết theo đuổi tôi. Mặc dù tôi chạy trốn tình yêu đó nhưng cậu ấy vẫn không từ bỏ. Nhưng cậu ấy là con trai duy nhất trong một gia đình. Chắc chắn bố mẹ cậu ấy sẽ không đồng ý. Mà tôi cũng tự thấy mình không xứng đáng với cậu ấy.

Chia sẻ trang này

[X]