Set quần boxer Tommy

Set quần boxer Tommy

Chia sẻ trang này

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  • 442 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 161 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  SET QUẦN BOXER TOMMY

  Set quần boxer Tommy – Đã là một chàng trai thì việc vệ sinh cơ thể hằng ngày luôn là điều cần thiết để bản thân sạch sẽ, gọn gàng. Đặc thù đối với “cậu bé”, trong khi thời tiết nắng nóng khiến cơ thể tiết phổ biến mồ hôi hơn ở vùng kín và ví như ko có một chiếc boxer (quần lót) thấm hút đủ tốt thì về dài lâu sẽ gây tác động đến sức khỏe của bạn.[​IMG]

  Như vậy nên, sản phẩm mà shop giày thể thao đà nẵng Fandy muốn đem tới là set quần boxer Tommy. Món đồ chẳng thể thiếu trong mọi tủ quần áo và cố nhiên có càng phổ biến càng tốt!.

  [​IMG]

  mẫu mã và chất liệu của boxer Tommy

  Về thiết kế, sản phẩm lập tức gây ấn tượng bởi ngoài mặt vỏ hộp đơn thuần, hình ảnh minh họa rõ ràng. Dòng chữ TOMMY nằm ở mặt trên hộp. Kích thước hộp không quá lớn, chứa vừa 3 chiếc boxer với 3 phiên bản trơn tuột màu khác nhau gồm Trắng – Đen – Xám, giúp bạn cởi mở thay đổi. Quần Free Size, có độ co dãn cao, ấp ôm vào người cho cử động thả sức.

  Về chất liệu, hộp boxer Tommy dùng chất Cotton pha Spandex. Vừa đem lại khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, chất spandex giúp tăng khả năng co dãn của chiếc quần.[​IMG]

  điểm nhấn ở hộp quần Tommy boxer full box

  điểm thu hút thương hiệu độc nhất trên bộ ba tất tommy full box này là dòng chữ Tommy kèm logo bao loanh quanh lưng quần.

  tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các thông tin chi tiết, mẫu mã, hướng dẫn sử dụng…của quần boxer Tommy. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày cá tính, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy luôn có các tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất dành cho các bạn.

  ví như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm giày nike đà nẵng tại Fandy.

Chia sẻ trang này

[X]