Siêu mẫu Nga tiết lộ chiêu giảm cân gây sốc

Siêu mẫu Nga tiết lộ chiêu giảm cân gây sốc

Chia sẻ trang này

 1. caduoi

  caduoi Member

  • 233 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 833 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngoài chế độ tập luyện khắt khe, nhiều người mẫu phải nuốt bông gòn hoặc dùng cocain để gây cảm giác chán ăn.


  Đối với người mẫu, đặc biệt là người mẫu tầm cỡ quốc tế, việc giảm cân và giữ dáng là điều hết sức quan trọng. Bởi nó gần như là điều kiện tiên quyết để một người mẫu có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp. Còn đối với công chúng, đề tài "Làm thế nào để các người mẫu luôn giữ được vóc dáng mình hạc xương mai?" luôn có sức cuốn hút đặc biệt. Mới đây, siêu mẫu hàng đầu nước Nga Kira Dikhtyar đã có một buổi trả lời phỏng vấn tạp chí Fox News về cách giảm cân của mình. Những thông tin được đưa ra thực sự khiến người nghe choáng váng.

  [​IMG]
  Thân hình gầy trơ xương của Kira.​

  Kira cho biết, bên cạnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập, cô còn phải dùng rất nhiều loại thuốc để ép cân. Danh sách bao gồm: thuốc lá, thuốc nhuận tràng, thuốc giảm cân, thuốc kê theo toa để ức chế sự thèm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số vài phương pháp "bí mật" mà những người mẫu như Kira phải thường xuyên sử dụng.

  "Tôi đã được kể rằng có một số người mẫu còn phải tiêm hóc môn HCG kết hợp duy trì chế độ ăn 500 calo mỗi ngày. Thậm chí, có người còn phải dùng đến cocain để đẩy nhanh tốc độ giảm cân và gây cảm giác chán ăn", Kira cho biết. Một số người khác lại ăn bông gòn để không cảm thấy đói khi giảm cân.

  [​IMG]
  Ở tư thế nào thì cô người mẫu vẫn quá gầy gò​

  Mặc dù thời gian gần đây, các tạp chí lớn như Vogue hay các công ty thời trang đều ban lệnh "tẩy chay" người mẫu siêu gầy nhưng việc giảm cân thái quá vẫn được coi là "vấn nạn". Nó sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu những khán giả trẻ "bắt chước" thần tượng.

Chia sẻ trang này

[X]