So cánh các công nghệ Căng da mặt hiện nay

So sánh các phương pháp căng da mặt phổ biến hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,694 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Công nghệ làm đẹp phát triển nên mỗi lĩnh vực đều có rất nhiều phương pháp khác nhau. Trong lĩnh vực căng da mặt cũng vậy, có rất nhiều phương pháp căng da mặt khác nhau và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Trong bài viết này chúng ta cùng so sánh các phương pháp căng da mặt nhé.


  1. Căng da mặt nội soi


  cang da mat.jpg
  Căng da mặt nội soi

  Phương pháp căng da mặt nội soi này dùng chất liệu Endotine (Endotine là vật liệu sinh học tự tiêu theo thời gian, thông thường khoảng 2 năm là phân hóa hoàn toàn, chuyên dùng để nâng đỡ và cố định mô). Đây là phương pháp thẩm mỹ căng da tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội giúp hạn chế và loại bỏ sẹo hoàn toàn sau căng da. Bác sĩ sẽ dùng Endotine để phẫu thuật căng da mặt, chỉ cần mổ vết mỗ nhỏ sẽ giúp không để lại sẹo hoặc ở những vị trí hoàn toàn không thấy.

  Căng da mặt nội soi rất hiệu quả các trường hợp sau:
  - Căng da vùng trán
  - Treo chân mày
  - Căng da mặt vùng má
  - Căng da cổ
  - Căng da mặt toàn phần

  2. Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K


  cang da mat1.jpg
  Căng da mặt bằng chỉ vàng

  Công nghệ này mới xuất hiện mấy năm gần đây và bắt đầu được sử dụng phố biến khi kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vằng 24k- GOLD THREAD V-LIFT xuất hiên. Đây là một công nghệ cao cấp bằng việc sử dụng những sợi chỉ vàng mảnh 24k và có các mấu bám chắc chắn được cấy vào da ở một tầng sâu nhất của biểu bì da, tạo một khung đỡ vững chắc cho da. Phương pháp này có tác dụng tức thì, giảm được các nếp nhăn, ngăn ngừa vùng da chảy xệ, giúp lấy lại làn da trẻ trung một cách nhanh chóng và có thời gian duy trì lâu dài.

  Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k- Gold Thread V-Lift được đánh giá là phẫu thuật nhanh, gọn và đem lại hiệu quả lâu dài, không gây đau đớn. Giúp căng da mặt hiệu quả, xóa các nếp nhăn nhỏ và vừa, che lấp các rãnh nhăn trên da nhờ sự tái tạo collagen tự nhiên.

  3. Căng da mặt Thermage


  cang da mat2.jpg
  Căng da mặt Thermage

  Công nghệ căng da mặt Thermage được đánh giá là công nghệ an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Áp dụng công nghệ căng da mặt hoàn toàn không phẫu thuật, Thermage Nano sử dụng bước sóng năng lượng RF giúp trẻ hóa da mặt. Bước sóng năng lượng RF được điều chỉnh phù hợp với từng vị trí cần căng (khóe mắt, khóe môi… Bước sóng này tác động trực tiếp lên biểu bì và trung bì giúp làm sản sinh mạng lưới collagen. Mạng lưới collagen mới được hình thành giúp nâng đỡ cơ mặt trở nên săn chắc đồng thời duy trì làn da trắng hồng và tươi tắn.

  Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là không cần phẫu thuật. Hiện tượng chùng nhão da mặt được hạn chế đến 95% trong thời gian dài.

  Trên đây là giới thiệu cũng như những ưu điểm của 3 phương pháp căng da mặt phổ biến hiện nay, các chị em có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nào mình thích để thực hiện nhé.


Chia sẻ trang này

[X]