So sánh nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

So sánh công nghệ nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 3,207 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn, chắc nhiều bạn đã nghe nói đến công nghệ này rồi đúng không? Vậy 2 công nghệ này giống và khác nhau ở những điểm nào? Công nghệ nào tốt hơn? Chúng ta cùng so sánh nhé.


  Sự giống nhau:

  nang-mui-sline.jpg

  So sánh nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

  - Cả 2 phương pháp đều cho bạn chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên và hoàn hảo: Nâng mũi s line và bọc sụn đều là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tìm đến và ưa chuộng nhất hiện nay, được đông đảo mọi người tìm đến và dành nhiều sự khen ngợi. Hai phương pháp này đều cho kết quả có dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với những đường nét đạt chuẩn về độ thẩm mỹ.​

  - An toàn tuyệt đối: 2 phương pháp đều được đảm bảo về mức độ an toàn và đã qua kiểm nghiệm thực tế. Đều có các phương tiện máy móc để hạn chế mức thấp nhất sự rủi ro.

  Sự khác nhau:

  - Đối tượng được áp dụng: Phương pháp nâng mũi S line có thể thực hiện với mọi đối tượng còn nâng mũi bọc sụn chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp đã có sẵn dáng mũi đẹp nhưng vẫn muốn làm đẹp hay cải thiện độ cao của sống mũi hoặc chỉnh sửa lại mũi sau khi phẫu thuật không thành công. Đối với những trường hợp mà gặp những nhược điểm như: mũi khoằm, mũi hếch… thì phương pháp nâng mũi bọc sụn không thể áp dụng được mà bạn phải chuyển qua phẫu thuật nâng mũi S line.

  - Chất liệu nâng mũi: Dù cùng sử dụng sụn tự thân từ vành tai hay sụn sườn nhưng nâng mũi S line sử dụng nhiều sụn tự thân hơn còn nâng mũi bọc sụn chỉ lấy một phần nhỏ để bọc đầu mũi khỏi bị bóng đỏ hay bị lộ sóng mũi.

  nang-mui-s-line.png
  Cả 2 phương pháp đều có tính thẩm mỹ cao
  - Trang thiết bị nâng mũi: Nâng mũi S line sử dụng các trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp CT, phần mềm 3D… để có được độ chính xác và an toàn cao cho khách hàng còn nâng mũi bọc sụn thì không áp dụng được.​

  - Giá cả: Một ca phẫu thuật nâng mũi S line các thẩm mỹ viện thường báo giá 25 triệu còn bọc sụn là 15 triệu.

  - Thời gian bảo hành: Nâng mũi S line được bảo hành vĩnh viễn còn nâng mũi bọc sụn bảo hành 10 năm.

  Từ các yếu tố trên đây ta có thể dễ dàng nhận thấy nâng mũi S line cho hiệu quả cao hơn nâng mũi bọc sụn và chi phí cũng đắt hơn. Tùy vào túi tiền và nhu cầu mọi người có thể chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình nhé.


Chia sẻ trang này

[X]