So sánh giữa 2 cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim và vitamin E

So sánh giữa 2 cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim và vitamin E

Chia sẻ trang này

 1. dayenthaospa

  dayenthaospa New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,481 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Hiện nay có quá nhiều cách trị sẹo rỗ làm nhiều bạn bị phân vân không biết nên lựa chọn cách trị sẹo rỗ nào để phù hợp nhất với mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh giữa hai phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện này là trị sẹo rỗ bằng lăn kim và trị sẹo rỗ bằng vitamin E.

  [​IMG]

  1. Trị sẹo rỗ bằng vitamin E có hiệu quả như thế nào?


  - Vitamin E từ lâu đã được biết đến là nguyên liệu không thể thiếu trong việc làm đẹp, đẩy lùi sự lão hóa tế bào. Đặc biệt vitamin E còn có công dụng kích thích collagen và elastin tăng cường quá trình hình thành tế bào mới. Ngoài ra vitamin E còn có tính năng chống oxy hóa tốt nên có thể ứng dụng hiệu quả trong việc trị sẹo rỗ khi mới hình thành.

  [​IMG]

  - Các bước để thực hiện cách trị sẹo rỗ bằng vitamin E rất đơn giản chỉ cần làm sạch da rồi thoa vitamin E trực tiếp lên da. Sau đó massage nhẹ nhàng để giúp vitamin E có thể thấm sâu vào trong da.
  Cách trị sẹo rỗ bằng vitamin E này rất thích hợp đối với những bạn thích làm đẹp tại nhà nhưng hiệu quả thì không được cao lắm chỉ khoảng 30-40%.

  2. Trị sẹo rỗ bằng lăn kim đã làm hài lòng nhiều người từng điều trị.

  [​IMG]


  Đối với những bạn có những vết sẹo rỗ lâu năm, to và sâu thì nên lựa chọn phương pháp lăn kimm để trị sẹo vì nó thể trị sẹo rỗ thành công tỉ lệ lên 80-90%.
  - Các bước thực hiện: Cách chuyên viên sẽ sử dụng các bánh lăn kim (gồm rất nhiều các sợi kim nhỏ li ti) để tạo ra các vết thương nhỏ trên da kích thích quá trình tái tạo tế bào da.
  - Chỉ từ 3-5 ngày các vết thương sẽ lành, hiệu quả trị sẹo ngày trong lần đầu tiên có thể lên đến 50% và khoảng 30% trong những lần trị sẹo tiếp theo.
  Việc thành công trị sẹo rỗ bằng lăn kim còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc da, số lần lăm kim và chế độ dinh dưỡng vì vậy các bạn nên kết hợp chặt chẽ việc điều trị và chế độ chăm sóc da để kết quả trị sẹo rỗ được tốt nhất.
  Tại Hà Nội, Dạ Yến Thảo Spa đang là trung tâm làm đẹp áp dụng thành công nhất công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ kết hợp với bôi tế bào gốc đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp.
 2. Ms Siro

  Ms Siro New Member

  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Vitamin E mình thấy dưỡng da hiệu quả lắm, đặc biệt là thời tiết mùa đông hanh khô, nhưng mà về trị sẹo thì mình cũng không rõ.

Chia sẻ trang này

[X]