So sánh răng sứ Cercon HT và răng sứ Cercon - Bạn đừng VỘI bỏ qua!

So sánh răng sứ Cercon HT và răng sứ Cercon - Bạn đừng VỘI bỏ qua!

Chia sẻ trang này

 1. LinhDoLi

  LinhDoLi New Member

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,373 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn đang băn khoăn giữa 2 loại răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT? Hai loại răng giả này có điểm gì khác biệt? Tại sao lại có mức giá chênh lệch nhau? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những đặc điểm so sánh của hai loại răng sứ này.

  1. So sánh răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT

  Răng sứ Cercon và Cercon HT đều được sử dụng khá phổ biến tại nhiều trung tâm nha khoa. Trong đó, răng sứ Cercon HT được coi là dòng răng thế hệ mới với kỹ thuật nâng cao hơn so với răng sứ Cercon.

  [​IMG]

  Răng sứ Cercon HT có gì nổi trội so với Cercon?

  Để bạn có cái nhìn khách quan hơn về hai loại răng này, chúng tôi sẽ đưa ra một bảng so sánh với các tiêu chí cụ thể:
  Đặc điểmRăng sứ CerconRăng sứ Cercon HT Chất liệu khung sườnSườn răng được làm từ chất liệu Zirconium Oxide, có đặc tính cứng chắc bền vững và khả năng tương thích sinh học cao, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại.Kết cấu khung sườn của răng sứ Cercon HT là từ Zirconium Dioxide, có độ dày 0.05 mm, rất mỏng nên có thể hạn chế tối đa việc mài răng nhưng vẫn tăng được 30% tuổi thọ của răng. Tính thẩm mỹTính thẩm mỹ cao, không bị đen viền nướu, không có bóng đen mờ khi qua ánh sáng, không biến đổi màuTương tự như răng Cercon nhưng răng sứ Cercon HT có độ tương phản ánh sáng tốt hơn, răng có độ trong và bóng như thật. Độ bền chắcĐộ bền chắc cao, chịu lực tốt, độ dài tuổi thọ lên đến 15 - 20 nămNgoài khả năng chịu lực tốt, răng còn có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn cao, tuổi thọ từ 20 - 25 năm.Khả năng tương thích sinh họcTương thích sinh học tốt, đề kháng cao với sự hình thành mảng bám, giúp bề mặt răng luôn sạch bóng, cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.Không gây kích thích mô nướu, tương thích sinh học cao, nhanh chóng, không dẫn nhiệt, và khả năng đề kháng cao với sự hình thành mảng bám.Độ chính xác, sát khít trên cung hàmCông nghệ sản xuất cho phép mão sứ sau phục hình có độ chính xác cao, đạt độ khít sát lên đến 50 micron.Răng sứ sau khi phục hình rất khít sát với nướu răng, giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng.Chi phí6.000.000 VNĐ/răng7.000.000 VNĐ/răng
  2. Công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều tại Nha Khoa Paris

  Bất kể sử dụng loại răng sứ nào, nếu được ứng dụng công nghệ tiên tiến thì mọi ưu điểm của răng sứ cũng sẽ được phát huy tối đa. Hiện nay, bọc răng sứ CT 5 chiều được coi là công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Công nghệ CT 5 chiều giúp phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ

  Được nghiên cứu và chế tạo bởi Pháp - cái nôi của nền nha khoa thế giới, công nghệ CT 5 chiều sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội:
  • Tỉ lệ mài răng được hạn chế xuống mức thấp nhất, chỉ còn khoảng 0.05 mm, bảo tồn tối đa mô răng thật
  • Răng sứ được thiết kế và chế tạo với hình dạng, kích thước và màu sắc sống động như răng thật, đạt độ chính xâc cao, đến từng gờ rãnh.
  • Độ bền chắc của răng sứ được tăng cường, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt
  • Rút ngắn thời gian thực hiện, chỉ còn khoảng 3 ngày để hoàn tất quy trình làm răng sứ.
  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền để có quyết định lựa chọn làm răng thẩm mỹ phù hợp nhất cho mình.

  Như vậy, tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn răng sứ Cercon HT hay Cercon. Để được tư vấn loại răng phù hợp, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn phương án phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này

[X]