Sợ vợ cũ của anh, tôi chẳng dám cưới

Sợ vợ cũ của anh, tôi chẳng dám cưới

Chia sẻ trang này

 1. Chuột Xinh

  Chuột Xinh Member

  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  • 974 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Đã rất nhiều lần anh nói chuyện cưới xin nhưng tôi cứ lần lữa mãi dù rằng tôi chẳng có ao ước nào hơn là muốn được ở bên cạnh anh.

  Có ngườiphụ nữnào khi yêu lại không mong muốn được ở bên cạnh người mình yêu đâu. Tôi đã vô cùng tự hào vì có được người đàn ông hết lòng yêu thương mình, và vì tình yêu, tôi chấp nhận tất cả quá khứ của anh, ngay cả chuyện anh đã có vợ.

  Ly dị vợ rồi, hai vợ chồng anh gần như chẳng còn quan hệ gì nữa. Nhưng anh kể, ngày đó, anh phải chật vật mãi mới bỏ được người đàn bà này, vì chị ta ghê gớm, nhất định không chịu ly hôn vì chị ta chính là kẻ ngoại tình. Sau, anh phải dùng mọi cách cuối cùng mới khiến chị ta kí vào đơn ly dị. Nói chung, cuộc sống của anh và chị ấy khá phức tạp. Dù không còn yêu nhau nhưng người đàn bà không chịu buông tha người đàn ông, vẫn cố chấp muốn ở bên cạnh nhau để hành hạ nhau.

  Anh cũng nói với tôi rằng, anh và chị ấy không còn quan hệ gì, hai người đã là người dưng. Anh muốn thoát khỏi người đó càng nhanh càng tốt để bắt đầu cuộc sống mới. Anh mong tôi vững tin rằng, bây giờ, anh chỉ yêu mình tôi. Anh còn cho tôi xem cả thủ tục ly hôn của mình để tôi tin tưởng anh hoàn toàn. Vốn không phải là người đa nghi nên tôi cũng không cần xem xét quá khứ của anh kĩ càng. Tình yêu khiến tôi tin anh. Tôi chấp nhận người đàn ông ấy nhưng mà lòng có chút lo âu sợ bố mẹ không đồng ý.

  Đúng là, bố mẹ tôi nhất định không đồng ý mối quan hệ này dù tôi hết lời thuyết phục. Tôi cũng đã dùng đủ cách, hết nước hết cái để nói với bố mẹ rằng tôi yêu anh nhiều như thế nào, sống chết muốn cưới anh nhưng bố mẹ chỉ sợ con gái khổ nên kiên quyết phản đối. Tôi biết, nếu mình kiên trì thì kiểu gì, mẹ cũng đồng ý cho chúng tôi cưới nhau.

  Chỉ là, thời gian qua đi, dù anh nói anh và vợ cũ đã cắt đứt quan hệ nhưng chị ta lại thường xuyên gọi điện đe dọa tôi. Chị ta bảo, tôi không được cưới anh ta, nếu không thì sẽ cho biết mặt. Chị ấy bảo dù đã không còn là vợ của anh nhưng anh còn phải có trách nhiệm với con, chị ta rất ghét có người đàn bà nào chen vào chuyện này. Nếu như tôi cố chấp cưới anh thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

  Tôi hoảng quá, có mang chuyện này nói với anh nhưng anh cứ bảo tôi không phải sợ, người đàn bà ấy bao giờ cũng miệng lưỡi độc địa như vậy. Anh bực mình vì chị ta còn dám dọa nạt tôi. Vừa bị bố mẹ ngăn cấm, vừa bị vợ cũ của người yêu dọa, tôi có chút nản chí. Nếu như cưới anh mà chẳng may bị người ta tạt axit thì có phải hại một đời tôi không? Biết đâu được, chị ta đang ở đâu đó nhòm ngó anh, không muốn cho anh lập gia đình. Người đàn bà cuồng yêu không muốn ai sợ hữu chồng mình thường hay như vậy.

  Tôi đã yêu anh vô cùng, muốn được ở bên cạnh anh nhưng mà càng ngày những lời đe dọa ấy càng nhiều trong khi anh không thể làm được gì khiến tôi an tâm ngoài mấy lời động viên. Tôi sợ lắm, nếu như cô ta làm gì tôi, làm gì gia đình tôi thì tôi phải làm sao. Nghe anh nói trước đây cô ta từng ngoại tình nhưng không chịu li hôn, buông tha chồng, vậy thì bây giờ liệu có phải là bản chất không thay đổi?

  Người đàn bà cuồng yêu này có thể làm gì. Nhiều người dù ly dị nhưng vẫn không chấp nhận chuyện chồng mình cưới người khác, vì họ ghen khi mà họ chưa có mái ấm nào đó. Tôi bắt đầu thấy hoảng.

  Anh có nói với tôi cứ yên tâm, cưới xong rồi chẳng làm được gì đâu nhưng mà chỉ là câu nói của anh, có cơ sở nào để chứng minh chuyện này chứ? Tôi sợ, cưới anh rồi, tôi sẽ tan cửa nát nhà, chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Đánh liều vì tình yêu tôi cũng dám chứ, nhưng kiểu dọa dẫm suốt ngày, đánh liều với tính mạng như thế này, lại sợ gia đình bị liên lụy, tôi thật sự không dám đâu. Có lẽ, tôi phải từ bỏ thôi, từ bỏ người đàn ông mà tôi yêu để đi con đường mới. Anh nói tôi hèn, tôi dở hơi cũng được. Tôi sợ lắm rồi vì đời này chẳng giống như mơ…
 2. OanhOlive

  OanhOlive Active Member

  • 224 Bài viết

  • 43 Được cảm ơn


  mạnh mẽ lên để dành tình yêu của mình chứ
 3. ngochan993

  ngochan993 Active Member

  • 255 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn


  Cố lên chị ơi, tình yêu đó là của chị cơ mà, có gì đâu phải sợ
 4. Cẩm Chướng

  Cẩm Chướng Member

  • 57 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  quan trọng là tình yêu của 2 người thôi mà, hạnh phúc của mình chứ không phải người khác, nên e nghĩ đã là vợ cũ rồi thì chẳng có quyền can thiệp vào.

Chia sẻ trang này

[X]