Sợ vụ Cát Tường, tôi đành giảm mỡ tại gia

Sợ vụ Cát Tường, tôi đành giảm mỡ tại gia

Chia sẻ trang này

 1. thuthaovtc

  thuthaovtc Member

  • 229 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  • 849 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chắc chẳng chị em nào quên được vụ giảm béo nâng ngực ầm ĩ trên báo chí đúng không? Tôi cũng vậy. Dù rất muốn giảm cân nhanh và hoàn toàn có điều kiện nhưng vì lo sọ nên tôi đành quyết định giảm mỡ tại gia cho an toàn.


  Tôi sinh được hơn 7 tháng rồi, đến khi đi làm trở lại, tôi mới buồn nôn nao ruột gan khi thấy tất cả những chiếc váy xinh đẹp trước kia bây giờ đã quá chật chội. Thú thực tôi không tài nào nhét được cái mông của mình vào những chiếc váy ấy. Cái nào mặc được thì cũng phải nỗ lực hết sức trong việc kéo khoá. Và suốt ngày làm việc đó tức tối với cảm giác bị chèn ép tới ngạt thở. Mà mua đồ mới thì cũng chẳng ra sao, mỗi lần đứng trước gương, tôi chán nản vô cùng vì cái thân hình vừa ngắn vừa tròn vừa ngập úng mỡ.

  giam-mo-1.jpg
  Nghệ không chỉ làm đẹp da mà còn có tác dụng giảm béo hiệu quả đó nhé.​

  Cho đến một ngày vào tháng thứ 5 sau sinh, tôi dọn dẹp lại phòng ngủ và bắt gặp chai rượu mẹ chồng ngâm cho khi trước. Mở nắp chai, mùi rượu quyện với mùi nghệ gừng thơm lừng rất đặc trưng bay lên. Tôi đã lấy quyết tâm tự "hút mỡ" tại gia từ đó.

  Xin chia sẻ với những bà mẹ đồng cảnh ngộ. Khi con gái vòng eo của tôi chỉ có 58cm, thời điểm tôi bắt đầu dùng phương pháp này vòng eo của tôi là 75cm. Đến nay, sau 6 tháng kiên trì sử dụng, vòng eo của tôi đã giảm được 11 cm, tức là đang ở 64 cm. da dẻ vùng bụng cũng sáng mịn và lông bụng cũng tự rụng không để lại lỗ chân lông cứng, thô rám như khi cạo bằng dao.

  Bí quyết giảm cân của tôi là như này nhé:

  Chuẩn bị:

  + Trải một tờ báo xuống sàn nhà, trong nhà tắm (tùy nơi thuận tiện cho việc mát xa), 1 tờ giấy bao bì hoặc tiện và tái sử dụng được là 1 khăn trải bàn dạng ni-lon. Nếu không bạn dùng chiếc áo mưa giấy cũng được.

  + Rót rượu gừng, nghệ ra bát, chuẩn bị khăn vải mềm như khăn xô, khăn sữa của con. Ngoài ra bạn có thể mua thêm chiếc chổi quét mặt nạ để thoa được đều hơn.

  + Găng tay để không bị vàng da

  + Quần áo cũ

  Cách thực hiện:

  Đeo găng tay, dùng khăn/chổi thấm vào bát hỗn dịch và hoa đều lên bụng, lưng. Dùng tay mát xa theo chiều vòng tròn, hình chữ V vát lên phía mạn sườn (Lấy tâm là rốn). Xoa lên tục cho đến khi cảm thấy nóng ở bụng. Mát xa trong vòng 30 phút.

  Nếu bạn có máy mát xa đánh mỡ chuyên dụng vẫn có thể sử dụng trong trường hợp này. Rất hiệu quả. Tuy nhiên chiếc máy sẽ lem nhem màu vàng của nghệ. Khi xoa rượu hãy tránh bầu ti bởi đôi khi còn vương mùi rượu, bé sẽ sợ không dám ti.

  Mát xa 30 phút xong bạn nên để dung dịch thấm vào da thêm chừng 5- 10 phút rồi hẵng tắm. Công việc này làm hàng ngày sẽ rất có hiệu quả. Bản thân tôi vì đi làm bận rộn nên chỉ làm được 4 lần / 1 tuần.

Chia sẻ trang này

[X]