Sốc với cô gái phẫu thuật cắt bỏ xương sườn để có vòng eo thon

Sốc với cô gái phẫu thuật cắt bỏ xương sườn để có vòng eo thon

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,979 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một nữ diễn viên tiết lộ việc phẫu thuật cắt bỏ xương sườn đã giúp cô có vòng eo thon gọn hơn. Không chỉ vậy, cô còn thu hút sự chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp với chiếc xương sườn được ngâm trong lọ.


  Ariadna Thalia Sodi Miranda (gọi tắt là Thalia) là một ngôi sao người Mexico. Thalia cho biết cô đã phẫu thuật cắt bỏ xương sườn để giúp cơ thể thanh mảnh hơn và giữ chúng trong một cái lọ làm kỷ niệm. Thalia tuyên bố đã tiết lộ việc này trong một talkshow trong tuần trước khi phải đối mặt với những tin đồn về việc giảm cân của mình.

  phau-thuat-cat-bo-xuong-suon-de-co-vong-eo-thon.jpg
  Cô khoe chiếc xương sườn đã được cắt bỏ
  Những tin đồn về vóc dáng của nữ diễn viên 42 tuổi này đã xuất hiện trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, bất chấp tuyên bố của Thalia, không có bằng chứng nào cho thấy xương sườn trong bức ảnh thực sự là của Thalia, hay thậm chí là xương sườn của con người.

  Ngôi sao này cho biết cô đăng tải hình ảnh gây sốc vì muốn thiết lập kỷ lục, cô đã viết trên trang Instagram của mình: "Gửi đến tất cả người hâm mộ của tôi, đây chính là bằng chứng. Tôi yêu xương sườn của mình. Tôi đã giữ chúng bên mình nhiều năm nay.”
  slide.jpg
  Hiện tại, cô sở hữu thân hình nóng bỏng
  Thalia được biết đến là "Nữ hoàng nhạc pop Latin” và “Nữ hoàng phim truyền hình”. Cô bắt đầu bước vào thế giới giải trí bằng một quảng cáo thương mại khi mới 1 tuổi và hiện nay, đĩa nhạc của cô đã bán được 40 triệu bản trên toàn thế giới.


Chia sẻ trang này

[X]